Nghiên cứu từ Pfizer cho thấy việc tiêm liều Vắc-Xin Pfizer thứ 3 sẽ giúp kháng biến thể Delta tốt hơn
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 199,229,389
Tử vong: 4,244,151
Hồi phục: 159,643,398
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 35,342,335
Tử vong: 621,148
Hồi phục: 10,851,490
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

4 người chết trong một lễ hội âm nhạc tại tiểu bang Michigan, nghi do nhiễm độc khí carbon monoxide

Cảnh sát tiểu bang Michigan đang điều tra về vụ việc 4 người tử vong tại một lễ hội âm nhạc đồng quê (Country Music) , trong đó có 3 người được cho là thiệt mạng do nhiễm độc khí carbon monoxide.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 566 bài
Đăng lúc: 19/07/2021 02:15 PM
4 người chết trong một lễ hội âm nhạc tại tiểu bang Michigan, nghi do nhiễm độc khí carbon monoxide
Hình ảnh Kelsea Ballerini biểu diễn tại Faster Horses Festival - Nguồn: Getty Images.

Hôm Chủ nhật ngày 18 tháng 7, các quan chức tiểu bang Michigan cho biết họ đang điều tra cái chết của 4 người tại một lễ hội âm nhạc đồng quê (Country Music), trong đó có 3 người đàn ông nghi tử vong do nhiễm độc khí carbon monoxide.

Các quan chức nhận được cuộc gọi báo cáo về vụ việc vào khoảng 1:27 chiều hôm thứ Bảy về những người bị bất tỉnh tại lễ hội âm nhạc Faster Horses Festival được tổ chức tại Woodstock Township.

Khoảng 5 người đàn ông ở độ tuổi 20 được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh. Trong đó có 3 nạn nhân tử vong ngay tại hiện trường và 2 người được đưa đến bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch. Tất cả nạn nhân được cho là đều bị nhiễm độc khí carbon monoxide, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Lenawee cho biết.

Điều tra ban đầu cho biết khí carbon monoxide bị rò rỉ từ một máy phát điện nằm rất gần xe kéo du lịch, nơi những nạn nhân tụ tập trong lễ hội.

Cũng trong ngày Chủ nhật, cảnh sát bang đang điều tra cái chết của Melissa Donna Havens, người được tìm thấy tử vong vào sáng sớm hôm thứ Bảy tại Faster Horses Festival.

Các thám tử đang yêu cầu trợ giúp xác định người đàn ông đã ở cùng Havens vào thời điểm nạn nhân tử vong. Nghi phạm được mô tả là nam giới da đen khoảng 30 tuổi, tóc đen ngắn, râu ngắn và mặc áo hoodie màu xám.

#michigan#carbon monoxideViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)