Nghiên cứu từ Pfizer cho thấy việc tiêm liều Vắc-Xin Pfizer thứ 3 sẽ giúp kháng biến thể Delta tốt hơn
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 199,229,389
Tử vong: 4,244,151
Hồi phục: 159,643,398
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 35,342,335
Tử vong: 621,148
Hồi phục: 10,851,490
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

42 thi thể đã được tìm thấy tại một hố chôn tập thể tại Mexico

Trong vòng 3 ngày tìm kiếm, con số những thi thể đã được tìm thấy tại hố chôn tập thể ở Mexico là 42 người - bộ trưởng bộ tư pháp Sonora cho biết
Thế Giới
Long Pham ⊶ đã viết 433 bài
Đăng lúc: 29/10/2019 09:37 AM
42 thi thể đã được tìm thấy tại một hố chôn tập thể tại Mexico
Ảnh: Courtesy of Sonora Attorney General's Office

Một nhóm các bà mẹ Mexico thuộc nhóm Madres Buscadoras de Sonora đã phát hiện ra ngôi mộ tập thể hôm thứ năm gần thị trấn nghỉ mát bãi biển Puerto Peñasco, thường được biết đến là Rocky Point.

Nhân viên từ văn phòng bộ tư pháp cũng như nhân viên pháp y từ đơn vị điều tra tội phạm của tiểu bang đã tham gia cùng các bà mẹ trong cuộc tìm kiếm của họ. Họ sẽ giúp vận chuyển các thi thể đến phòng thí nghiệm và xác định hài cốt.

Hôm thứ năm họ đã phát hiện ra 13 thi thể, thứ sáu phát hiện thêm 14 thi thể nữa và đến thứ bảy thì rất nhiều thi thể đã được tìm thấy. Hiện chưa thể xác định danh tính của các thi thể trên và cũng chưa biết được những hài cốt này đã được chôn cất trong thời gian bao lâu.

Nhà chức trách cũng cho biết thêm , giờ đây vẫn còn là quá sớm để có thể kết luận được tại sao các thi thể lại được chôn cất ở mồ chôn tập thể cũng như là lí do tại sao những người này qua đời . Điều đặc biệt, trong quá trình khám niệm , đội khám nhiệm tử thi đã phát hiện 2 người mới được chôn cất gần đây và vẫn đang trong quá trình phân hủy.

Mexico từ trước tới nay vẫn nổi tiếng là không thể kiểm soát nổi hoạt động của các băng đảng ma túy. Mới đây cảnh sát nước này cũng buộc phải thả con của một ông trùm ma túy nổi tiếng vì băng đảng của chúng mang cả vũ khí hạng nặng đến tấn công cảnh sát.

#mexico#mộ tập thể ở mexicoViết bởi Long Pham (Việt Page News)
Theo USA TODAY
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)