Số người chết do động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã hơn 11,000 người và ít nhất 54,000 người bị thương
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

9 người bị thương trong vụ hỏa hoạn trên hàng không mẫu hạm USS Abraham Lincoln của Mỹ

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trên hàng không mẫu hạm USS Abraham Lincoln của Mỹ, đám cháy đã khiến 9 thủy thủ bị thương nhẹ. Ngọn lửa đã nhanh chóng được dập tắt và tàu vẫn tiếp tục hoạt động trên biển.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1530 bài
Đăng lúc: 01/12/2022 07:41 AM
9 người bị thương trong vụ hỏa hoạn trên hàng không mẫu hạm USS Abraham Lincoln của Mỹ
Tàu sân bay USS Abraham Lincoln - Nguồn: Hải quân Mỹ

Hạm đội 3 Hải quân Mỹ thông báo: “Ngày 29 tháng 11 đã xảy ra một vụ hỏa hoạn trên tàu USS Abraham Lincoln khi tàu đang hoạt động ở vùng biển phía nam tiểu bang California”.

Theo trang Navy Times, các thủy thủ đã xác định và dập tắt được ngọn lửa. Tuy nhiên, thời điểm ghi nhận cháy và dập được lửa không được tiết lộ.

Vụ hỏa hoạn đã khiến 9 thủy thủ bị thương nhẹ, trong đó có 6 người bị mất nước. Tất cả thủy thủ đều được điều trị ngay trên tàu và đến chiều 30 tháng 11 đã xuất viện.

Do lý do an ninh nên Hải quân Mỹ đã không tiết lộ vị trí xảy ra cháy, Cơ quan này chỉ cho biết tàu sẽ vẫn tiếp tục hoạt động trên biển. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Được biết, Đội hàng không mẫu hạm USS Abraham Lincoln vừa trở về Mỹ sau 7 tháng hoạt động ở khu vực Tây Thái Bình Dương.

Đây là lần thứ 2 tàu USS Abraham Lincoln gặp sự cố trong năm 2022, trước đó vào tháng 9, Hải quân Mỹ cho biết hệ thống nước uống của con tàu bị nhiễm nước thải đọng lại dưới đáy con tàu. Nguồn nước này được các thủy thủ sử dụng để uống, nấu ăn và tắm rửa.

#quân đội mỹViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)