MENU
Gợi ý 5 địa điểm tuyệt đẹp cho quý vị nào về Sài Gòn, Việt Nam chơi tết 2020
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Anh chàng mua 1000 con gà với giá chưa tới 1 USD nhưng gặp rắc rối lớn khi nuôi lũ gà

Đấu giá trên mạng, mội anh chàng New Zealand mua 1000 với giá chưa tới $1, tuy nhiên, món hời này lại mang đến một rắc rối không hề nhỏ cho anh chàng.
Thế Giới
Nhật Long ⊶ đã viết 172 bài
Đăng lúc: 12/11/2019 12:37 PM
Anh chàng mua 1000 con gà với giá chưa tới 1 USD nhưng gặp rắc rối lớn khi nuôi lũ gà
Ảnh minh họa

Mới đây, anh chàng người New Zealand có tên Steve Morrow tình cờ thấy trên trang đấu giá trực tuyến có một người cần bán gấp 1000 con gà mái để đóng cửa trại gà. Ngay sau đó, Morrow liền đấu giá (bid) với mức giá 0.96 USD rồi nghĩ thầm chỉ lấy vài chục con về nuôi chơi chơi nếu có thắng đấu giá. Ban đầu chỉ đấu giá chơi chơi, nào ngờ đâu Morrow thắng đấu giá và buộc phải đem về toàn bộ cả 1000 con chứ không được phép lấy vài chục con như dự tính.

Lý do là vì trong bài đấu giá, người chủ đã thêm một điều khoản bắt buộc phải lấy cả 1000 con gà để lấy lại mặt bằng trống. Do đó, Morrow là người thắng cuộc phải thanh toán số tiền 0.96 USD và tìm cách tẩu tán lượng lớn gà mái này.

May mắn thay, chỉ sau hai tiếng lên mạng than thở anh đã kêu gọi được rất nhiều người nghĩa hiệp sẵn sàng trợ giúp anh xử lý cả ngàn con gà này.

#new zealand#đấu giáViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Insider​
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)