Dr. Anthony Fauci nói rằng người đã tiêm vắc-xin COVID-19 không cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 162,849,421
Tử vong: 3,378,064
Hồi phục: 126,269,002
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,357,101
Tử vong: 594,076
Hồi phục: 10,745,730
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Apple sẽ đổi AirPods Pro mới cho khách nếu gặp vấn đề về âm thanh nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt

Thay vì chờ bảo hành sửa chữa, thì Apple sẽ đổi ngay AirPods Pro mới cho khách hàng nếu thiết bị của họ gặp một số vấn đề về âm thanh.
Công Nghệ
Như Ý ⊶ đã viết 476 bài
Đăng lúc: 01/11/2020 06:23 PM
Apple sẽ đổi AirPods Pro mới cho khách nếu gặp vấn đề về âm thanh nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt

Hôm thứ Sáu ngày 30 tháng 10, đúng ngày kỷ niệm một năm tai nghe true wirelesss Airpods Pro được ra mắt thị trường, nhân dịp này Apple đã tung ra một chương trình ưu đãi đổi mới tai nghe miễn phí vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng của họ.

Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng đối với những mẫu tai nghe AirPods Pro gặp vấn đề về âm thanh, như hệ thống khử tiếng ồn chủ động (noise-cancelling) không hoạt động, tai nghe bị rè hay tai nghe bị mất âm bass. Chương trình này chỉ áp dụng đối với AirPods Pro, các mẫu tai nghe khác như AirPods 2 không được áp dụng.

Để tham gia vào chương trình này, khách hàng có thể đem tai nghe tới Apple Store. Nếu đạt đủ các điều kiện, nhân viên Apple sẽ đổi mới tai nghe miễn phí. Cần lưu ý rằng Apple sẽ chỉ thay cặp tai nghe gặp vấn đề, chứ không thay cả hộp sạc (charging case).

Có không ít khách hàng sử dụng AirPods Pro gặp phải tình trạng tai nghe bị rè, nên chương trình đổi mới này thực sự là rất tuyệt vời đối với người sử dụng AirPods Pro. Hơn nữa, nếu được đổi mới, thì Apple cũng sẽ cộng thêm 1 năm bảo hành cho sản phẩm.

#apple#airpods proViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)