Tin tặc Trung Quốc nhắm đến hạ tầng bầu cử Mỹ nhằm cố gắng "giúp" ứng viên mà nước này muốn thắng cử
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 20,500,700
Tử vong: 745,749
Hồi phục: 12,256,164
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 5,252,327
Tử vong: 166,839
Hồi phục: 1,749,264
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Arizona: Tàu chở gỗ và dầu trật đường ray gây sập cầu và cháy lớn tại khu vực hồ Tempe Town

Một vụ tai nạn đường sắt đã xảy ra ở khu vực hồ Tempe Town thuộc tiểu bang Arizona. Rất may là không có thiệt hại về người nhưng gây ra thiệt hại lớn về tài sản.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 501 bài
Đăng lúc: 29/07/2020 02:39 PM
Arizona: Tàu chở gỗ và dầu trật đường ray gây sập cầu và cháy lớn tại khu vực hồ Tempe Town
Hình ảnh vụ cháy do tàu trật đường ray (Tempe Police)

Vào sáng hôm nay, Thứ Tư ngày 29 Tháng 7, một cây cầu bắc qua một hồ nước ở Arizona đã bị sập một phần sau khi đoàn tàu chở hàng bị trật đường ray và bốc cháy, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 6:30 sáng (theo giờ địa phương) ở thành phố Tempe, nằm ở phía đông Phoenix. Trên Twitter, sở cảnh sát Tempe cho biết rằng các sĩ quan cảnh sát và lực lượng cứu hoả đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ trật trật đường ray và "một đám cháy lớn" trên hồ Tempe Town.

Hình ảnh vụ cháy (FOX10)Hình ảnh vụ cháy (FOX10)

Theo sở cảnh sát, một số con đường ở gần hồ Tempe Town và ở phía tây trung tâm thành phố đã tạm thời bị chặn lại, người dân có thể lựa chọn lộ trình khác tránh xa khu vực này.

Được biết thì có nhiều toa tàu chở gỗ, vì thế đám cháy rất khó kiểm soát. Một số đơn vị đã được huy động để đề phòng nguy cơ xảy ra đám cháy thứ hai.

Hình ảnh vụ cháy (FOX10)Hình ảnh vụ cháy (FOX10)

Lửa và khói đen từ đám cháy có thể được nhìn thấy dọc theo chiều dài của cầu. Một phần của cầu cũng đã bị sập bởi vụ tai nạn.

May mắn là không có ai bị thương bởi vụ tai nạn, tuy nhiên có báo cáo cho biết đã có người hít phải khói độc, theo Tim McMahan, phát ngôn viên của Union Pacific Railroad.

Hình ảnh vụ cháy (FOX10)Hình ảnh vụ cháy (FOX10)

Ngoài một số toa chở gỗ, còn có một số toa chở dầu, tuy nhiên không rõ số dầu này có bị rò rỉ và gây ra vụ cháy hay không.

Valley Metro, đơn vị vận hành tuyến đường sắt qua khu vực Phoenix, đã tạm thời dừng tuyến đường qua cầu Tempe Town cho đến khi sự cố được khắc phục. Hồ Tempe Town cũng đã bị đóng cho đến khi có thông báo mới của chính quyền.

#arizonaViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)