Thống đốc Texas thông qua luật cho phép người dân mang súng nơi công cộng mà không cần giấy phép
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 178,303,976
Tử vong: 3,863,308
Hồi phục: 143,724,296
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,928,172
Tử vong: 610,117
Hồi phục: 10,815,615
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Australia: Viên cảnh sát 54 tuổi bị kết tội quấy rối tình dục vì sàm sỡ và hôn bé gái trong thang máy

Cảnh sát Australia bị kết tội quấy rối tình dục sau khi trích xuất một đoạn video từ camera giám sát, đoạn video ghi lại hình ảnh cảnh sát viên này dồn bé gái 13 tuổi vào thang máy và sàm sỡ.
Thế Giới
Như Ý ⊶ đã viết 519 bài
Đăng lúc: 04/06/2021 09:48 AM
Australia: Viên cảnh sát 54 tuổi bị kết tội quấy rối tình dục vì sàm sỡ và hôn bé gái trong thang máy
Glenn Roche, 54 tuổi - Nguồn: Video cảnh sát cung cấp.

Camera giám sát đã ghi lại hành động của một viên cảnh sát Australia dồn bé gái 13 tuổi vào thang máy và sàm sỡ, lúc này bé gái đã cố vùng vẫy để thoát ra.

Cảnh sát viên Australia tên là Glenn Roche, 54 tuổi, người này bị kết tội quấy rối tình dục hồi đầu tuần này. Đoạn video được ghi lại năm ngoái vào tháng 7 năm 2019 trong thang máy ở thành phố Sydney sau một ngày đi chơi cùng với gia đình bé gái. Được biết vợ của Roche cũng có mặt trong chuyến đi chơi này.

Trong đoạn video được ghi lại, rất giống như Roche đang vui đùa đuổi theo bé gái, nhưng sau đó đã tóm lấy cô bé, đụng chạm và cố hôn bé, trong khi bé vùng vẫy cố thoát ra. Thời điểm đó còn có một bé gái nhỏ hơn trong thang máy.

Cảnh sát cho biết:

Roche đã cùng đi chơi với mẹ và anh chị em của bé gái, tuy nhiên vẫn chưa rõ mối quan hệ giữa người này với gia đình bé gái là như thế nào.

Roche khai với cảnh sát rằng chỉ mình đùa giỡn và vô tình trượt tay qua ngực bé chứ phải là quấy rối tình dục.

Video về vụ việc nói trên.

Thế nhưng, bé gái kể lại với mẹ ruột rằng Roche đã chạm vào ngực mình hai lần. Đồng thời, bé gái cũng nói với cảnh sát rằng đã trải qua những cơn ác mộng từ sau vụ tấn công đó.

Thẩm phán cho biết không chấp nhận lời giải thích của Roche và cáo buộc người này với tội quấy rối tình dục. Roche bị đình chỉ công tác tại sở cảnh sát và sẽ bị kết án vào tháng 8 năm nay.

#australiaViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)