Dr. Anthony Fauci nói rằng người đã tiêm vắc-xin COVID-19 không cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 162,845,801
Tử vong: 3,377,931
Hồi phục: 126,261,081
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,357,101
Tử vong: 594,076
Hồi phục: 10,745,730
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Bà Hillary cảnh báo Biden về "hậu quả to lớn" khi rút quân khỏi Afghanistan trong đó có nguy cơ khủng bố

Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton cảnh báo Mỹ có thể đối mặt với những "hậu quả to lớn" và chỉ ra hai nguy cơ mà chính phủ Mỹ cần phải đối phó sau khi rút hết quân tại Afghanistan.
Hoa KỳThế Giới
Như Ý ⊶ đã viết 476 bài
Đăng lúc: 03/05/2021 03:48 PM
Bà Hillary cảnh báo Biden về
Ảnh minh họa - Nguồn; AP.

Hôm Chủ nhật ngày 2 tháng 5, cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đã cảnh báo Tổng thống Joe Biden về những "hậu quả to lớn" mà Mỹ có thể sẽ phải gánh chịu khi ông rút quân ở Afghanistan.

Tháng trước, ông Biden đã công bố kế hoạch rút 2,500 binh sĩ còn lại khỏi Afghanistan, chiến trường nơi Mỹ đã tham chiến trong gần 20 năm. Dự kiến, tất cả quân đội Mỹ sẽ hoàn toàn rời khỏi đất nước này trước ngày 11 tháng 9.

Tuy nhiên, bà Clinton nhận định kế hoạch này có thể sẽ để lại "những hậu quả" cho Mỹ.

Bà Clinton nói rằng:

Đây là những gì chúng tôi gọi là một vấn đề gây tổn hại cho nước Mỹ. Sẽ có những hậu quả có thể thấy trước khi lựa chọn ở lại và rời đi. Tổng thống đã đưa ra quyết định rời đi.

Clinton lưu ý khả năng xảy ra "hai hậu quả to lớn" mà chính phủ Mỹ có thể sẽ phải đối mặt. Bà cho biết có khả năng xảy ra sự sụp đổ của Kabul và sự tiếp quản của Taliban cũng như việc nối lại các hoạt động khủng bố toàn cầu.

Cách đây không lâu, bà Clinton và cựu Ngoại trưởng Condoleezza Rice cũng đã nói với các thành viên của Ủy ban Đối ngoại Hạ viện rằng họ lo ngại về kế hoạch rút toàn bộ quân đội Mỹ khỏi Afghanistan của Tổng thống Joe Biden.

#afghanistan#hillary clintonViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)