Số vụ giết người tăng mạnh, Thị trưởng Portland nhận ra việc cắt giảm ngân sách cảnh sát là "sai lầm"
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 32,354,514
Tử vong: 987,087
Hồi phục: 22,192,791
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 7,119,883
Tử vong: 206,810
Hồi phục: 2,916,150
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Bà Pelosi bị bắt quả tang đến tiệm làm tóc lẽ ra phải đóng cửa vì COVID-19, không tuân thủ quy tắc phòng dịch

Hình ảnh từ camera an ninh ghi lại cảnh Chủ tịch Hạ viện, bà Nancy Pelosi, đảng Dân chủ, đã tới một tiệm làm tóc đang đóng cửa vì dịch COVID-19 gội đầu.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 622 bài
Đăng lúc: 02/09/2020 10:45 AM
Bà Pelosi bị bắt quả tang đến tiệm làm tóc lẽ ra phải đóng cửa vì COVID-19, không tuân thủ quy tắc phòng dịch
Hình ảnh từ camera an ninh tiệm tóc - Nguồn:

Camera an ninh ghi lại mà Fox News có được cho thấy vào lúc 3:08 chiều hôm thứ Hai ngày 31 tháng 8, Chủ tịch Hạ viện, bà Nancy Pelosi thuộc đảng Dân chủ đang di chuyển ở bên trong salon làm tóc eSalon ở San Francisco, tiểu bang California trong bối cảnh mà các tiệm làm tóc ở đây vẫn phải đóng cửa vì đại dịch COVID-19.

Thậm chí, bất chấp các quy định của chính quyền tiểu bang vào mùa dịch, bà Pelosi được nhìn thấy không đeo khẩu trang, tóc ướt, trong khi người thợ làm tóc di chuyển phía sau bà vẫn tuân thủ quy định, đeo khẩu trang màu đen.

Được biết thì tại San Francisco, các tiệm làm tóc chỉ được phép hoạt động từ ngày 1 tháng 9 và phục vụ khách ở bên ngoài.

Hôm thứ Ba ngày 1 tháng 9, bà Erica Kious, chủ tiệm eSalon, cho biết có một vài thợ làm tóc đã thuê ghế trong tiệm bà để làm tóc cho bà Pelosi.

Bà Kious cung cấp thêm, một người thợ đã nhắn tin cho bà vào tối Chủ nhật rằng sẽ tới tiệm eSalon vào 2:45 chiều thứ Hai để làm tóc cho bà Pelosi. Khi nhận được tin nhắn, bà Kious đã rất bất ngờ khi Chủ tịch Hạ viện sẽ tới tiệm của bà.

Nhưng sau đó, bà Kious đã bày tỏ sự giận dữ khi bà Pelosi đã lạm dụng quyền lực để làm tóc vào mùa dịch, khi mà tất cả các cơ sở làm tóc phải dừng hoạt động, những người khác cũng không được tới các tiệm làm tóc thì bà Pelosi lại được làm, thậm chí là còn không đeo khẩu trang khi di chuyển trong tiệm.

Một trong những quy định an toàn vào mùa dịch là không được sấy tóc, nhưng bà Pelosi đã gọi đầu và sấy tóc, bà Kious cho biết.

Phát ngôn viên của bà Pelosi, ông Drew Hammill khẳng định rằng sếp của ông đã tuân thủ quy định phòng dịch, mặc dù hình ảnh từ camera an ninh cho thấy điều ngược lại.

#nancy pelosiViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)