Tổng thống Trump ký gia hạn "Paycheck Protection Program" để giúp đỡ các tiểu thương trước COVID-19
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 11,557,796
Tử vong: 537,052
Hồi phục: 5,911,555
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 2,951,982
Tử vong: 132,226
Hồi phục: 851,382
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Bất chấp COVID-19 và những khuyến cáo, nhiều người dân Texas và Florida vẫn tụ tập tiệc tùng

Mặc cho bệnh dịch đang lây lan khắp cả nước cũng như lệnh ban bố tình trạng khẩn cấp của chính quyền, một lượng lớn người dân Texas và Florida đang tận hưởng kỳ nghỉ của họ bằng các tụ tập tổ chức tiệc tùng.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 548 bài
Đăng lúc: 20/03/2020 02:12 PM
Bất chấp COVID-19 và những khuyến cáo, nhiều người dân Texas và Florida vẫn tụ tập tiệc tùng
Ảnh từ ABC 13

Bất chấp tình hình dịch bệnh đang trở nên tồi tệ cũng như cảnh báo của chính quyền, một nhóm người vẫn quyết định tổ chức tiệc tùng trong kỳ nghỉ xuân ở Port Aruchia, Texas.

Trên đảo Nam Padre, những người nơi đây sẵn sàng từ chối lời khuyên của giới chức. Thay vì hủy kế hoạch tiệc tùng của họ, những người này vẫn tiếp tục tụ họp tận hưởng kỳ nghỉ cho dù thị trưởng đã ban bố tình trạng khẩn cấp.

Không chỉ ở Texas, mà những người ở Florida cũng có tâm lý khá thoải mái dù đại dịch vẫn đang hoành hành. Ven bờ biển ở Florida, những đám đông tập trung vui chơi trong kỳ nghỉ xuân, trái ngược với khuyến nghị không nên tới chỗ đông người của giới chức.

Tưởng chừng những lệnh giới hạn đối với người đi biển ở Florida sẽ được ban hành, nhưng Thống đốc Ron DeSantis vẫn chưa đưa ra lệnh đóng cửa bãi biển của bang để đảm bảo an toàn cho người dân.

Thay vào đó, DeSantis đã ký duyệt lệnh giới hạn các bữa tiệc được tổ chức trên bãi biển chỉ được tối đa 10 người mỗi nhóm. Nếu như có nhóm nào vi phạm, các nhân viên tuần tra sẽ tiếp cận để xử lý.

#virus corona#covid-19#texas#floridaViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo ABC 13
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)