Mỹ và Nhật Bản tăng cường hợp tác nhằm đối phó Triều Tiên
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Biden xác nhận sẽ tái tranh cử vào 2024 mặc cho tỉ lệ ủng hộ ngày càng giảm mạnh, lúc đó ông 82 tuổi

Tổng thống Joe Biden xác nhận sẽ tham gia tái tranh cử vào năm 2024, khi ông đã 82 tuổi và hiện tại số người ủng hộ liên tục giảm mạnh.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 1100 bài
Đăng lúc: 05/10/2022 09:52 AM
Biden xác nhận sẽ tái tranh cử vào 2024 mặc cho tỉ lệ ủng hộ ngày càng giảm mạnh, lúc đó ông 82 tuổi
Ảnh minh họa - Tổng thống Mỹ Joe Biden - Nguồn: AFP.

Hôm thứ Tư ngày 4 tháng 10, Thư ký báo chí Nhà Trắng, bà Karine Jean-Pierre xác nhận Tổng thống Joe Biden sẽ tham gia tái tranh cử vào năm 2024. Mặc dù hiện tại tỷ lệ tín nhiệm từ người dân dành cho ông Biden đang giảm, nhưng vị tổng thống vẫn kiên quyết tham gia cuộc đua.

Bà Jean-Pierre kết luận khi nhắc lại những gì ông Biden nói trong chương trình 60 Minutes hồi tháng trước:

Tôi sẽ chỉ nhắc lại những gì tổng thống đã nói nhiều lần, những gì tôi đã nói nhiều lần, đó là tổng thống có ý định tranh cử.

Theo hãng tin NBC News, Tổng thống Joe Biden cũng đã chia sẻ với ông Al Sharpton, một giáo sĩ phái Baptist, về việc tái tranh cử trong một cuộc trò chuyện riêng tư ở Nhà Trắng vào tháng trước. Thông tin này sau đó được lan truyền từ một nhân viên của Mạng lưới Hành động Quốc gia.

Nhiều người quan tâm tới vấn đề sức khoẻ của ông Biden khi tái tranh cử vào năm 2024, ông sẽ 82 tuổi và nếu tái đắc cử, ông Biden sẽ 86 tuổi vào cuối nhiệm kỳ thứ hai.

#joe bidenViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)