FDA mở rộng cảnh báo về việc sử dụng một số thuốc giảm đau, kháng viêm đối với phụ nữ mang thai
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 40,887,809
Tử vong: 1,127,200
Hồi phục: 28,015,107
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 8,413,987
Tử vong: 225,019
Hồi phục: 3,463,308
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Breaking News: Tổng thống Donald Trump và vợ là đệ nhất phu nhân Melania Trump nhiễm COVID-19

Mới đây, Tổng thống Trump vừa đăng tải trên Twitter của mình rằng ông và vợ bị nhiễm COVID-19, sự việc này xảy ra không lâu sau khi cố vấn cao cấp của ông được xét nghiệm là dương tính với virus này.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 643 bài
Đăng lúc: 02/10/2020 12:42 AM
Breaking News: Tổng thống Donald Trump và vợ là đệ nhất phu nhân Melania Trump nhiễm COVID-19
Ảnh minh họa - Tổng thống Donald Trump và vợ Melania Trump (Drew Angerer/Getty Images)

Sau sự việc cố vấn cao cấp của Tổng thống Donald Trump là bà Hope Hicks được xác nhận là nhiễm COVID-19, vào tối ngày 1 tháng 10, Tổng thống Trump đã đưa ra thông báo rằng ông và đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ tiến hành cách ly để đảm bảo an toàn cho những nhân viên khác.

Tuy nhiên vào lúc 11:54 tối cùng ngày, Tổng thống Trump đã đăng tải trên Twitter của mình cập nhật tình trạng mới nhất về sức khỏe của ông.

Thông báo về việc mình và vợ bị nhiểm COVID-19 của Tổng thống Trump trên Twitter cá nhân.Thông báo về việc mình và vợ bị nhiểm COVID-19 của Tổng thống Trump trên Twitter cá nhân.

Trong đoạn tweet cập nhật trên twitter, Tổng thống Trump cho biết ông và vợ mình đã được xét nghiệm là dương tính (positive) với COVID-19 đồng thời ông cũng nhắc lại việc mình sẽ tiến hành cách ly cùng vợ. Tổng thống Trump cũng nhấn mạnh rằng ông sẽ cùng vợ vượt qua khó khăn này.

Hiện tại phía Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này, cũng như việc Tổng thống Trump cách ly có ảnh hưởng đến những sự kiện mà ông tham gia hay không.

#donald trumpViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)