Georgia: Tiệm súng tại Atlanta mất gần 50 khẩu súng bởi những kẻ lợi dụng biểu tình cướp bóc, hôi của
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,548,520
Tử vong: 385,997
Hồi phục: 2,678,945
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,887,741
Tử vong: 108,353
Hồi phục: 412,184
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

"Cái Chết Xám", một loại ma túy cực mạnh và nguy hiểm chết người đã có mặt tại Houston

Theo các chuyên gia, chất kích thích mới này có hình dáng giống như những khối bê tông và có tác động mạnh gấp 10,000 morphin.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 499 bài
Đăng lúc: 10/02/2020 05:59 PM
Hình ảnh loại ma túy này (Ảnh từ Cảnh sát)

Lực lượng Chống Ma túy (DEA) đang cảnh báo người dân về một loại chất kích thích mới được gọi là "cái chết xám". Người sử dụng như đặt cược tính mạng của chính họ vào một trò chơi may rủi và những kẻ buôn thuốc là người định đoạt số phận của họ.

Về hình dáng, "cái chết xám" trông giống như những khối bê tông nhưng cũng giống như bột. Thành phần của nó bao gồm heroin, fentanyl và các chất gây nghiện chết người khác.

"Cái chết xám" mạnh gấp 10,000 lần so với morphin. Lực lượng chức năng Louisiana đã phát hiện ra nó cách đây một tuần. Và mới đây nhất, "cái chết xám" cũng đã xuất hiện ở Houston.

DEA đã cảnh báo người dân trên cả nước về sự nguy hiểm của chất kích thích này. Nếu có ai phát hiện ra "cái chết xám", thay vì chạm vào và tự tìm hiểu xem nó là gì thì hãy gọi điện thông báo ngay cho cơ quan chức năng. Mục tiêu của DEA là tìm được những kẻ phân phối và triệt phá những ổ sản xuất "cái chết xám".

Theo nguồn tin, "cái chết xám" đang được bán với giá $20 một liều và chỉ cần một liều lượng cực nhỏ thôi cũng đủ để gây chết người.

#texas#houston#houston, texasViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo KHOU
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)