Nghiên cứu từ Pfizer cho thấy việc tiêm liều Vắc-Xin Pfizer thứ 3 sẽ giúp kháng biến thể Delta tốt hơn
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 199,229,389
Tử vong: 4,244,151
Hồi phục: 159,643,398
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 35,342,335
Tử vong: 621,148
Hồi phục: 10,851,490
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

California: Cảnh sát cảnh báo người dân 6 tù nhân nguy hiểm vượt ngục tại nhà tù Quận Merced

Tổng cộng 6 tên tội phạm trẻ tuổi, người gốc Tây Ban Nha đã trốn khỏi Nhà tù Trung tâm Quận Merced, tiểu bang California và đang ẩn nấp ở đâu đó trong cộng đồng.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 895 bài
Đăng lúc: 11/01/2021 02:10 PM
California: Cảnh sát cảnh báo người dân 6 tù nhân nguy hiểm vượt ngục tại nhà tù Quận Merced
Hình ảnh 6 tù nhân vượt ngục (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)

Chiều hôm Chủ nhật ngày 10 tháng 1, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced ở tiểu bang California thông báo rằng đã có 6 tù nhân đã trốn thoát khỏi Nhà tù Trung tâm Quận Merced, tất cả đều là những tên tội phạm nguy hiểm gốc Tây Ban Nha.

Các nhân viên nhà tù phát hiện ra các tù nhân biến mất vào khoảng nửa đêm. Một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy những tù nhân có thể đã trèo được vào phần mái của nhà tù, và sau đó sử dụng những dây thừng tự chế để trốn ra ngoài từ phía rìa nhà tù.

Một lực lượng đặc nhiệm đặc biệt đã được thành lập để truy tìm và bắt giữ những kẻ vượt ngục. Giới chức địa phương cảnh báo bất kỳ ai có thông tin hoặc nhìn thấy những người này không đến gần họ và gọi ngay cho 911.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced công bố danh tính của 6 kẻ vượt ngục, bao gồm:

Jorge Barron

Jorge Barron (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)Jorge Barron (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)

Jorge Barron, 20 tuổi, người gốc Tây Ban Nha đến từ Atwater, California, hiện bị buộc tội vi phạm quản chế. Barron có chiều cao khoảng 1.66m, nặng 63kg và có mái tóc đen cùng đôi mắt màu nâu.

Gabriel Francis Coronado

Gabriel Francis Coronado (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)Gabriel Francis Coronado (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)

Gabriel Francis Coronado, 19 tuổi, người gốc Tây Ban Nha đến từ Atwater, California, bị buộc tội cố ý giết người, bắn vào một nhà dân, tham gia vào một băng nhóm tội phạm đường phố, sở hữu súng và vi phạm quản chế. Coronado có chiều cao khoảng 1.77m, nặng 102kg và có mái tóc đen cùng đôi mắt màu nâu.

Manuel Allen Leon

Manuel Allen Leon (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)Manuel Allen Leon (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)

Manuel Allen Leon, 21 tuổi, người gốc Tây Ban Nha đến từ Vallejo, California, bị buộc tội tấn công bằng súng, bắn vào một nhà dân, chạy trốn khỏi một sĩ quan cảnh sát, lái xe gây nguy hiểm, tham gia vào một băng nhóm tội phạm đường phố và mang theo một khẩu súng đã lên đạn. Leon cao khoảng 1.77m, nặng khoảng 75kg với mái tóc đen và đôi mắt nâu.

Andres Nunez Rodriguez Jr.

Andres Nunez Rodriguez Jr. (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)Andres Nunez Rodriguez Jr. (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)

Andres Nunez Rodriguez Jr., 21 tuổi gốc Tây Ban Nha đến từ Planada, California. Rodriguez Jr. bị buộc tội cố ý giết người, bắn vào một ngôi nhà có người ở, tham gia vào một băng nhóm tội phạm đường phố và sở hữu một khẩu súng. Rodriguez Jr cao khoảng 1.7m và nặng khoảng 66kg với mái tóc đen và đôi mắt nâu.

Fabian Cruz Roman

Fabian Cruz Roman (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)Fabian Cruz Roman (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)

Fabian Cruz Roman, 22 tuổi, người gốc Tây Ban Nha đến từ Los Banos, California, bị buộc tội giết người. Roman cao khoảng 1.68m và nặng khoảng 66kg với mái tóc đen và đôi mắt màu nâu.

Edgar Eduardo Ventura

Edgar Eduardo Ventura (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)Edgar Eduardo Ventura (Ảnh do Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Merced cung cấp)

Edgar Eduardo Ventura, 22 tuổi, người gốc Tây Ban Nha đến từ Portland, tiểu bang Oregon. Ventura bị buộc tội sở hữu súng, tham gia vào một băng nhóm tội phạm đường phố và vi phạm quản chế. Ventura cao khoảng 1.78m và nặng khoảng 59kg, với mái tóc đen và mắt nâu.

#californiaViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)