MENU
Houston, Texas: Thưởng $15,000 cho ai biết thông tin hung thủ bắn chết chị Liễu Nguyễn 2 năm trước
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

California: CBC tịch thu lô túi khí (airbags) Honda giả, rất nguy hiểm nếu trót lọt ra thị trường

Vừa qua tại phi trường Ontario các nhân viên CBC đã tịch thu một lô hàng có nhiều túi khí giả được gửi từ Trung Quốc
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 124 bài
Đăng lúc: 13/11/2019 02:34 PM
California: CBC tịch thu lô túi khí (airbags) Honda giả, rất nguy hiểm nếu trót lọt ra thị trường
Ảnh loại túi khí giả (U.S. Customs and Border Protection via AP)

Túi khí là bộ phận rất quan trọng đối với xe hơi nó giúp cứu sống rất nhiều sinh mạng mỗi năm, thế nhưng nếu xe quý vị được trang bị một túi khí không đủ chất lượng thì đó sẽ là điều tai hại.

Vừa qua tại phi trường Ontario, California các nhân viên CBP vừa tịch thu được 8 túi khí hàng nhái, tất cả điều gắn mác giả Honda và đây là những túi khí được làm giả và gửi qua Mỹ từ Trung Quốc

Nếu như lô hàng này trót lọt vào thị trường Mỹ thì nó có thể được bán với giá gần $4,800 USD 1 cái và sẽ rất tai hại nếu như nó được đi vào sử dụng bởi vì theo giám đốc điều hành CBP tại Los Angeles thì những túi khí này hoàn toàn có thể không bung khi có tai nạn xảy ra và thậm chí còn làm cho người ngồi trong xe bị thương nặng hơn.

Cũng theo ông cho biết những túi khí này sẽ được những chổ sửa xe không có uy tín gắn cho khách của họ. Cũng theo CBP thì những túi khí giả này đang là mối nguy hiểm lớn và mang đến cái chết cho nhiều công dân Mỹ.

#túi khíViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Chia sẽ bài viết này