Học sinh Trung Học và Trung Học Phổ Thông tại tiểu bang Vermont sẽ được cung cấp bao cao su miễn phí
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 40,519,873
Tử vong: 1,121,299
Hồi phục: 27,801,465
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 8,356,829
Tử vong: 224,277
Hồi phục: 3,447,966
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

California cho phép Tiệm Nails mở trở lại bao gồm việc phục vụ bên trong dưới áp lực từ chủ doanh nghiệp,

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang dần được kiểm soát, chính quyền tiểu bang California đã bắt đầu cho phép các tiệm nail hoạt động trở lại, bao gồm cả việc tiếp khách bên trong.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 608 bài
Đăng lúc: 23/09/2020 12:31 PM
California cho phép Tiệm Nails mở trở lại bao gồm việc phục vụ bên trong dưới áp lực từ chủ doanh nghiệp,
Ảnh minh họa - Nguồn: Reuters.

Hôm thứ Ba ngày 22 tháng 9, tiểu bang California đã đưa ra hướng dẫn y tế mới và trong hướng dẫn này, các tiệm nail trên toàn tiểu bang có thể mở cửa phục vụ bên trong trở lại.

Trước đây, chỉ những quận hạt ở Tier 2 trở lên trong kế hoạch mở lại bốn cấp của tiểu bang mới được mở lại tiệm nail. Nhưng giờ đây, các quận hạt trong "Tier 1" - những nơi được coi là có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao nhất, đã được phép mở cửa tiệm nail trở lại.

Quyết định này được đưa ra sau khi chính quyền tiểu bang hứng chịu không ít áp lực từ các chủ doanh nghiệp và nhân viên thẩm mỹ viện, những người bị Thống đốc Gavin Newsom "ám chỉ", khi ông từng nói rằng ca nhiễm COVID-19 đầu tiên trong tiểu bang bắt nguồn từ một tiệm nails.

Dr. Mark Ghaly, Giám đốc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của tiểu bang California, cho biết vào hôm thứ Ba rằng các quan chức tiểu bang đã làm việc với chủ doanh nghiệp và các quan chức quận để đảm bảo rằng các tiệm nail có thể phục vụ bên trong dưới điều kiện ít rủi ro. Tại một số vùng của tiểu bang, cũng đã có các tiệm nail phục vụ ngoài trời.

Cuối cùng, còn tùy thuộc vào tình hình ở từng quận hạt để các doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh thuộc lĩnh vực khác mở cửa trở lại sau khi được chính quyền tiểu bang bật đèn xanh.

#californiaViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo LA Times
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)