Mỹ kết án người đàn ông Trung Quốc cầm đầu đường dây "du lịch sinh con" 37 tháng tù dù đã bỏ trốn về nước
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 10,817,511
Tử vong: 519,434
Hồi phục: 5,509,781
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 2,749,822
Tử vong: 130,313
Hồi phục: 813,134
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

California: Cụ ông 94 tuổi tại San Francisco bị tấn công và giết chết bởi một người vô gia cư

Cảnh sát mới đây đã bắt giữ một người đàn ông vô gia cư vì nghi ngờ người này đã sát hại một cụ già tại Công viên Glen Canyon ở San Francisco, California.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 99 bài
Đăng lúc: 28/05/2020 11:02 AM
California: Cụ ông 94 tuổi tại San Francisco bị tấn công và giết chết bởi một người vô gia cư
Ông Leo Hainzl, 94 tuổi (KRON4)

Theo Fox News đưa tin ngày 27 tháng 5, vào hôm thứ Hai vừa rồi, một người vô gia cư ở San Francisco, tiểu bang California đã bị cảnh sát bắt giữ vì có liên quan đến cái chết của cụ già 94 tuổi.

Nạn nhân là ông Leo Hainzl, 94 tuổi, ông đã ở cùng chú chó Fritz của mình vào thời điểm mà ông bị Peter Rocha tấn công bằng gậy ở khu vực gần Công viên Glen Canyon vào khoảng 8:15 sáng. Sau khi bị tấn công, ông Hainzl đã bị choáng váng và ngã đập đầu bất tỉnh.

Ông Hainzl được đưa đến một bệnh viện nhưng các bác sĩ không thể giữ được tính mạng của ông. Các sĩ quan cảnh sát đã được báo cáo về vụ tấn công và tiến hành bắt giữ Rocha theo mô tả từ những nhân chứng tại hiện trường.

Rocha bị đưa vào nhà tù quận San Francisco vì tội giết người, tấn công bằng vũ khí chết người và gây thương tích cho một người lớn tuổi. Anh ta đang bị giam giữ mà không được tại ngoại.

Theo hồ sơ, Peter Rocha là người có tiền sử bệnh tâm thần, nổi tiếng trong khu vực bởi có nhiều khiếu nại về quấy rối và đe dọa người dân địa phương. Đã không ít lần các sĩ quan cảnh sát được gọi tới để đối phó với Rocha.

Hainzl là một cư dân đã sống tại khu vực trong nhiều năm. Khi xưa, ông đã di cư sang Hoa Kỳ để thoát khỏi cuộc đàn áp của Đức Quốc xã ở Áo.

#california#san franciscoViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)