Newsom ban hành lệnh kiểm soát mua bán ống pô xe trước tình trạng trộm cắp ngày một tăng tại California
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 618,225,197
Tử vong: 6,510,951
Hồi phục: 504,451,669
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 95,826,195
Tử vong: 1,052,201
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

California: Los Angeles có thể thông qua chính sách buộc các khách sạn phải tiếp nhận người vô gia cư

Giới chủ khách sạn ở Los Angeles, tiểu bang California đang tỏ ra bức xúc vì lo ngại chính sách mới buộc các khách sạn phải tiếp nhận những người vô gia cư tiềm ẩn nguy cơ về an toàn công cộng.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 914 bài
Đăng lúc: 08/08/2022 03:15 PM
California: Los Angeles có thể thông qua chính sách buộc các khách sạn phải tiếp nhận người vô gia cư
Ảnh minh họa (Nuồn Reuters)

Chủ nhật ngày 8 tháng 8, Chủ tịch Hiệp hội Chủ khách sạn phía đông bắc Los Angeles Ray Patel đã tham gia chương trình "Fox & Friends Weekend" để bàn luận về một chính sách sẽ ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của các chủ khách sạn và an toàn công cộng.

Sắp tới, cử tri Los Angeles, tiểu bang California sẽ tổ chức bỏ phiếu về một đề xuất có thể buộc các khách sạn phải tiếp nhận người vô gia cư, và ông Patel cho rằng "đây không phải là một giải pháp, mà nó chỉ là một phương án tạm thời".

Nếu được thông qua, chính sách này sẽ yêu cầu các khách sạn gửi thông tin về các phòng trống trong ngày của họ trước 2 giờ chiều hàng ngày để sắp xếp nơi ở cho người vô gia cư, những người được phép ở khách sạn bằng voucher (phiếu giảm giá) do thành phố cung cấp.

Ông Patel nhấn mạnh rằng phương án này là không hợp lý bởi có nhiều khách nhận phòng muộn hơn thời gian này. Hơn nữa, việc người vô gia cư ở trong khách sạn tiềm ẩn nguy cơ về sự an toàn cho những vị khách thực sự và nhân viên của khách sạn.

Theo Cơ quan Dịch vụ Người vô gia cư L.A., tại đây đã có hơn 66,000 người vô gia cư vào năm 2020, tăng 12% so với năm 2019.

#los angeles, californiaViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)