Số vụ giết người tăng mạnh, Thị trưởng Portland nhận ra việc cắt giảm ngân sách cảnh sát là "sai lầm"
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 32,354,514
Tử vong: 987,087
Hồi phục: 22,192,791
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 7,119,883
Tử vong: 206,810
Hồi phục: 2,916,150
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

California: USPS phát hiện xe tải đổ hàng đống bao thư, lo ngại về gian lận bầu cử tăng cao

Người dân có lý do để nghi ngờ về tính trung thực của cuộc bầu cử Tổng thống 2020 khi hệ thống vận chuyển của Bưu điện Hoa Kỳ không thực sự an toàn và bảo mật.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 672 bài
Đăng lúc: 11/09/2020 11:05 AM
California: USPS phát hiện xe tải đổ hàng đống bao thư, lo ngại về gian lận bầu cử tăng cao
Hình ảnh chiếc xe tải đổ các túi thư trong khu vực của 7Q Spa Laser and Aesthetic.

Các nhà điều tra của Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) đang tìm hiểu về vụ việc các túi thư bị vứt bỏ tại các bãi đậu xe, trong một con hẻm tại tiểu bang California mà không rõ nguyên nhân.

Vụ việc xảy ra chủ yếu ở thành phố Glendale, diễn ra trong bối cảnh mà người dân, lãnh đạo đất nước vẫn còn hoài nghi về tính bảo mật của hệ thống bưu điện. Đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm vì chỉ vài tuần nữa là diễn ra cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, và việc bỏ phiếu qua thư đóng vai trò cực kỳ lớn trong sự kiện này.

Sau khi phát hiện ra những lá thư bị vứt bỏ, cảnh sát Glendale đã cảnh báo cho các nhà điều tra của USPS vì có thể liên quan tới âm mưu phạm tội liên bang.

Những túi thư bị vứt bỏ nằm trong khu vực của 7Q Spa Laser and Aesthetic. Nhân viên của spa đó đã kiểm tra camera an ninh của cửa hàng và thấy một chiếc xe tải cho thuê chở hàng đổ lô thư ra ngoài.

Cảnh sát Glendale sau đó đã phát hiện một lô thư tương tự ở trong một con hẻm cách spa trên vài dãy nhà.

Một phát ngôn viên của USPS đã trả lời báo chí rằng cơ quan này không thể cung cấp thông tin về các cuộc điều tra đang diễn ra. Tuy nhiên, quan chức của USPS nói rằng người lái xe tải thuộc một nhà chầu, không phải nhân viên của Bưu điện. Ngoài ra, cơ quan cũng nói rằng tất cả các thư bị vứt bỏ đã được nhặt lại và sẽ được chuyển đến đúng người nhận.

Đầu tháng này, khoảng 3,000 cử tri ở tiểu bang Georgia đã khiếu nại với cơ quan bầu cử, cho rằng lá phiếu vắng mặt của họ đã không được vận chuyển đúng hạn để họ bỏ phiếu.

#californiaViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)