Bộ trưởng Tư pháp doạ từ chức nếu Tổng thống Joe Biden cố can thiệp vào cuộc điều tra cựu Tổng thống Donald Tr
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Cảnh sát Alabama bắt 4 thanh niên liên quan đến buôn bán ma tuý, trong số này có 2 người gốc Việt

Cảnh sát ở tiểu bang Alabama đã bắt giữ bốn người liên quan tới hoạt động buôn bán ma tuý, trong đó có hai thanh niên người gốc Việt.
Hoa KỳCộng Đồng
Như Ý ⊶ đã viết 943 bài
Đăng lúc: 11/02/2022 02:44 PM
Cảnh sát Alabama bắt 4 thanh niên liên quan đến buôn bán ma tuý, trong số này có 2 người gốc Việt
Huỳnh Nhựt Tuyền (bên trái hình trên), Daniel Đặng Đinh (bên phải phía trên), Dekari Kelis Hart (trái dưới) và Eric Lopez - Nguồn: MCSO.

Hôm thứ Tư ngày 9 tháng 2, Ty cảnh sát Mobile County Sheriffs Office (MCSO) tại tiểu bang Alabama đã tiến hành bắt giữ đối với bốn thiếu niên vì nghi ngờ họ bán ma tuý tại khu vực bên ngoài một sân tập bắn súng. Trong số những người bị bắt thì có hai thanh niên gốc Việt.

Theo MCSO, vào khoảng 7:30 tối hôm thứ Tư, họ tới sân tập bắn súng nằm trên đường Cody Road sau khi nhận được tin báo rằng Huỳnh Nhựt Tuyền - người đang bị điều tra liên quan đến ma tuý, sẽ có mặt tại đó.

Tại địa điểm, các cảnh sát phát hiện Tuyền lén lút đặt một bọc túi màu đen vào chiếc xe hơi có hai người ngồi bên trong. Sau khi chặn chiếc xe khi nó đang rời khỏi bãi đậu, cảnh sát tìm thấy ma tuý, tiền mặt và súng ống bên trong xe.

Danh tính của hai người ngồi trong xe là Dekari Kelis Hart, 20 tuổi và Daniel Đặng Đinh, 25 tuổi. Cảnh sát cũng tiến hành lục soát xe của Tuyền và phát hiện trong đó có cần sa, túi đựng và cân.

Trong khoảng thời gian có mặt tại bãi đậu xe, cảnh sát còn phát hiện Eric Lopez, 22 tuổi, lái xe tới bãi đậu và có biểu hiện lét lút, người phảng phất mùi cần sa. Sau khi lục soát xe và người của Eric, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng đã nạp đạn và cần sa.

Hiện cả bốn người đều đã bị cảnh sát bắt giữ. Daniel Đặng Đinh và Eric Lopez đều có giấy phép mang súng nhưng họ sẽ bị tước giấy phép sau vụ bắt giữ này.

#alabamaViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)