Nghiên cứu mới cho thấy Virus gây bệnh COVID-19 mất 90% khả năng lây nhiễm khi bay trong không khí
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 327,647,213
Tử vong: 5,534,172
Hồi phục: 222,417,039
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 65,814,876
Tử vong: 849,976
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cảnh sát Atlanta truy tìm nghi phạm bắn chết bé gái 8 tuổi gần tiệm Wendy's, khu vực bị người biểu tình chiếm

Cảnh sát Atlanta, Georgia vẫn đang trong quá trình điều tra và truy tìm những kẻ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của bé gái 8 tuổi Secoriea Turner. Mới đây, họ đã công bố hình ảnh của nghi phạm thứ hai và yêu cầu người dân hỗ trợ để đòi lại công bằng cho bé gái.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 724 bài
Đăng lúc: 13/07/2020 01:10 PM
Cảnh sát Atlanta truy tìm nghi phạm bắn chết bé gái 8 tuổi gần tiệm Wendy's, khu vực bị người biểu tình chiếm
Hình ảnh 2 nghi phạm được cảnh sát trích từ camera an ninh (Atlanta Police Department)

Hôm Chủ nhật ngày 12 tháng 7, Cảnh sát Atlanta, Georgia đã công bố hình ảnh của nghi phạm thứ hai, người mặc áo đỏ với khẩu súng trường lớn đeo trên người, có liên quan tới vụ Secoriea Turner, một bé gái 8 tuổi bị bắn chết ở gần tiệm Wendy's, nơi người đàn ông da màu Rayshard Brooks đã bị cảnh sát bắn chết vào tháng trước.

Bên cạnh hình ảnh về nghi phạm thứ hai, cảnh sát cũng treo thưởng $20,000 cho bất cứ ai có thông tin quan trọng về vụ việc Turner bị bắn chết.

Secoriea Turner bị bắn chết khi đang trên xe hơi cùng mẹ cô bé và một người lớn khác. Vụ nổ súng xảy ra sau khi người lái xe cố gắng điều khiển chiếc xe vượt qua hàng rào chắn mà người biểu tình dựng lên gần nhà hàng Wendy's.

Tuần trước, cảnh sát Atlanta cũng đã công bố video về một kẻ tình nghi khác. Người này mặc áo phông trắng và cầm một khẩu súng trường di chuyển ở gần nơi Turner bị bắn.

Sau cái chết của Turner, Thị trưởng Atlanta Keisha Lance đã huy động lực lượng để buộc người biểu tình rời khỏi khu vực này.

#georgia#atlantaViết bởi Như Ý (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)