Căn cứ Mỹ ở Syria bị UAV tự sát tập kích khiến 1 công dân Mỹ, 5 binh sĩ và 1 người khác bị thương
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Cảnh sát Canada bắt giữ con trai của bà chủ tiệm nail gốc Việt bị giết và chặt xác bỏ túi rác tuần trước

Cảnh sát Toronto, Canada đã bắt giữ con trai của nạn nhân là chủ tiệm nail gốc Việt bị giết và chặt xác bỏ vào bao tuần trước vì nghi ngờ người này giết hại chính mẹ ruột của mình.
Thế Giới
Kevin Le ⊶ đã viết 1537 bài
Đăng lúc: 04/04/2022 04:09 PM
Cảnh sát Canada bắt giữ con trai của bà chủ tiệm nail gốc Việt bị giết và chặt xác bỏ túi rác tuần trước
Hình ảnh bà bà Tiên Lý và con trai Dallas Lý.

Sáng Chủ nhật ngày 3 thang 4, Cảnh sát Canada thông báo họ đã bắt giữ Dallas Lý, 20 tuổi, con trai của bà chủ tiệm nail bị giết hại, phân xác bỏ trong túi rác và bị vứt ở lề đường tại Leslieville vào tuần trước.

Như đã đưa tin, vào thứ Hai tuần trước, cảnh sát thành phố Toronto, Canada nhận được tin báo của người dân về một bao rác đen lớn nằm trước một bãi đất bỏ hoang, gần góc đường Eastern Avenue và Berkshire Avenue. Sau khi kiểm tra túi rác này, cảnh sát phát hiện trong đó có chứa nhiều phần thi thể người.

Đến chiều thứ Ba, cảnh sát công bố hình ảnh những ngón tay có móng sơn xanh và chiếc áo Armani Exchange màu đỏ dài tay để kêu gọi mọi người giúp xác định danh tính nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là bà Tiên Lý, 46 tuổi, chủ tiệm nail Beaute DAmour nằm trên đường Yonge Stree. Theo thông tin thì bà Lý Tiên vẫn sống cùng con trai là Dallas Lý cho đến khi bị sát hại.

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ Dallas Lý vào hôm thứ Bảy tại Toronto, và nghi phạm đang bị truy tố tội danh giết người nghiêm trọng cấp độ hai.

#toronto, canadaViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)