Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tuyên bố Mỹ sẽ "không cho phép" Trung Quốc cô lập Đài Loan
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 588,461,529
Tử vong: 6,410,063
Hồi phục: 471,229,451
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 92,085,061
Tử vong: 1,030,371
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cảnh sát Harris County, tiểu bang Texas đang truy nã nghi phạm bắn chết 1 phụ nữ và bạn gái cũ

Một người đàn ông đang bị cảnh sát Harris County, tiểu bang Texas truy nã vì bị nghi ngờ đã nổ súng bắn chết một người phụ nữ và khiến bạn gái cũ trọng thương.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 895 bài
Đăng lúc: 30/06/2022 10:08 AM
Cảnh sát Harris County, tiểu bang Texas đang truy nã nghi phạm bắn chết 1 phụ nữ và bạn gái cũ

Cảnh sát trưởng Harris County, tiểu bang Texas đang truy lùng một người đàn ông được cho là nghi phạm đã nổ súng bắn bạn gái cũ và giết bạn của cô ấy ở phía bắc thành phố Houston.

Vào khoảng 10 giờ tối hôm thứ Tư ngày 29 tháng 6, các sĩ quan thuộc Sở cảnh sát Harris County (HCSO) đã nhận được cuộc gọi báo cáo về tiếng súng tại khu chung cư nằm ở 200 Hollow Tree Lane. Khi tới hiện trường, họ phát hiện hai người phụ nữ là cô Brittani Simmons và cô Lioneicia Malveaux. Các bác sĩ tuyên bố cô Simmons đã tử vong còn cô Malveaux đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo điều tra, cảnh sát xác định nghi phạm là Kentrell Brumfield, bạn trai cũ của cô Malveaux. HCSO cho biết Brittani đã xông vào trong căn hộ và bắn Malveaux, người sống ở đó. Nghi phạm cũng bắn cô Simmons, người vừa đến thăm và ăn tối với Malveaux vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng.

Các nhà điều tra cho biết Brumfield đã sống cùng Simmons trước khi vụ án xảy ra. Hiện nghi phạm đang bị truy nã vì tội giết người và tấn công nghiêm trọng liên quan đến vụ án này.

#harris countyViết bởi Như Ý (Việt Page News)
Theo Click 2 Houston
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)