Biden vừa ký ban hành luật mới về sản xuất chip nội địa cạnh tranh với Trung Quốc
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 595,241,447
Tử vong: 6,431,021
Hồi phục: 463,173,710
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 92,914,671
Tử vong: 1,034,234
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cảnh sát Indiana cho biết ông gốc Việt bị giết bởi kẻ đi nhờ xe, sau đó bị 3 nghi phạm cưa xác phi tang

Theo cảnh sát, ông Shane Văn Nguyễn không chỉ đơn thuần là bị giết, mà nạn nhân gốc Việt này còn bị những nghi phạm cưa xác nhằm phi tang. Hiện tại 3 nghi phạm đều đã bị bắt.
Hoa KỳCộng Đồng
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1222 bài
Đăng lúc: 28/04/2021 11:50 AM
Cảnh sát Indiana cho biết ông gốc Việt bị giết bởi kẻ đi nhờ xe, sau đó bị 3 nghi phạm cưa xác phi tang
Hỉnh ảnh ông Shane Văn Nguyễn và 3 nghi phạm - Nguồn: Cảnh sát Indiana.

Vừa qua, chúng tôi có đưa tin về vụ việc ông Shane Văn Nguyễn sống tại thành phố Fort Wayne, tiểu bang Indiana bị đánh chết một cách dã man. Ba nghi phạm liên quan tới cái chết của ông Shane cũng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Và mới đây, theo thông tin ban đầu, một trong ba nghi phạm đã đầu thú vào trưa hôm thứ Hai, hai nghi phạm còn lại cũng đã bị bắt vào tối cùng ngày. Danh tính của ba kẻ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của ông là Cody Clements, 20 tuổi, Matthew J. Cramer, 21 tuổi, và Jacob D. Carreon-Hamilton, 20 tuổi.

Hình ảnh 3 nghi phạm - Nguồn: Cảnh sát Indiana.Hình ảnh 3 nghi phạm - Nguồn: Cảnh sát Indiana.

Theo thông tin bổ sung, một trong ba nghi phạm đã xin đi nhờ xe ông Shane Văn Nguyễn. Sau đó nghi phạm này đã tấn công ông Shane, chặt xác và phi tang xác nạn nhân.

Hôm Chủ nhật các sĩ quan cảnh sát đã lục soát chiếc xe khả nghi được cho là của nạn nhân đậu ở bên đường và phát hiện nhiều túi bóng màu đen chứa đựng các phần thi thể của ông Shane.

Với sự trợ giúp của Jacob và Cody, Matthew đến thị xã Goshen để mua các món đồ như vải bao bố, cưa tay, lưỡi cưa, một bồn tắm, xà beng, và một con dao lớn bằng tiền của ông Shane. Những món đồ này được các nghi phạm sử dụng để phân xác và phi tang thi thể nạn nhân.

Matthew Cramer hiện đang bị truy tố tội sát nhân, chống lại cảnh sát và xâm phạm tử thi. Còn Jacob thì đang bị truy tố tội chống cự cảnh sát, trợ giúp nghi phạm và xâm phạm tử thi. Cody, người đầu tiên đầu thú với cảnh sát, chưa bị cáo buộc một tội nào.

#indiana#fort wayne#fort wayne, indianaViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)