Dr. Anthony Fauci nói rằng người đã tiêm vắc-xin COVID-19 không cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 162,849,421
Tử vong: 3,378,064
Hồi phục: 126,269,002
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,357,101
Tử vong: 594,076
Hồi phục: 10,745,730
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cảnh sát New York bắt giữ người đàn ông vì thù ghét chủng tộc, nhiều lần phá hoại các địa điểm tôn giáo

Cảnh sát New York đã bắt giữ một người đàn ông sống tại khu dân cư Riverdale, New York vì nhiều lần phá hoại các địa điểm tôn giáo.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 956 bài
Đăng lúc: 02/05/2021 05:04 PM
Cảnh sát New York bắt giữ người đàn ông vì thù ghét chủng tộc, nhiều lần phá hoại các địa điểm tôn giáo
Nghi phạm Jordan Burnette, 29 tuổi.

Ít ngày trước, một người đàn ông sống tại New York đã bị buộc tội thù ghét chủng tộc vì có liên quan đến một vụ phá hoại tại bốn giáo đường Do Thái ở Bronx, New York, nơi gần khu dân cư Riverdale.

Chủ nhật ngày 2 tháng 5, Jessica Corey, sĩ quan chỉ huy của Lực lượng Đặc nhiệm chống tội phạm thù ghét thuộc Sở cảnh sát New York, cho biết danh tính của người đàn ông này là Jordan Burnette, 29 tuổi, bị buộc tội trộm cắp như một tội thù ghét chủng tộc và "nhiều cáo buộc liên quan đến các hành vi phá hoại xảy ra trong cộng đồng gần đây".

Burnette có liên quan tới vụ phá hoại giáo đường Chabad of Riverdale, Trung tâm Do Thái Riverdale, Giáo đường Do Thái Bảo thủ Adath Israel và Young Israel of Riverdale, theo WNBC.

Tuần trước, các sĩ quan canh giữ Trung tâm Do Thái Riverdale đã không ngăn cản hành động phá hoại khác nghi phạm. Trong video an ninh ghi lại vào hôm thứ Hai tuần trước, cho thấy nghi phạm đã cầm đá ném vỡ cửa kính địa điểm tôn giáo này.

#new yorkViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)