Mỹ và Nhật Bản tăng cường hợp tác nhằm đối phó Triều Tiên
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Cảnh sát Texas kịp thời hạ gục tay súng, ngăn chặn thảm sát tại khu vui chơi mùa hè cho trẻ em

Cảnh sát tiểu bang Texas đã kịp thời hạ gục tay súng ngay khi nghi phạm bắt đầu tấn công tại một khu vui chơi mùa hè dành cho thanh thiếu niên.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1547 bài
Đăng lúc: 15/06/2022 12:37 PM
Cảnh sát Texas kịp thời hạ gục tay súng, ngăn chặn thảm sát tại khu vui chơi mùa hè cho trẻ em
Brandon Ned, 42 tuổi - Nguồn: Sở cảnh sát.

Theo Fox News đưa tin ngày 15 tháng 6, vào thứ Hai ngày 13 tháng 6 vừa qua, cảnh sát đã ngăn chặn một cuộc thảm sát tại một khu phức hợp thể thao dành cho trẻ em ở Duncanville, tiểu bang Texas khi kịp thời bắn chết tay súng ngay khi nghi phạm bắt đầu cuộc tấn công.

Được biết những người có mặt tại khu phức hợp hầu hết là trẻ em từ 4-14 tuoir. Ngoài tay súng đã thiệt mạng, không có bất kỳ thường dân nào bị thương bởi cuộc tấn công.

Cảnh sát cho biết nghi phạm bước vào sảnh chính của khu phức hợp Duncanville Fieldhouse, một địa điểm tập luyện và thể thao dành cho thanh thiếu niên, sau đó nhân viên của khu phức hợp đã yêu cầu nghi phạm ra ngoài. Khi nhận được yêu cầu trên, nghi phạm đã nổ súng nhưng không làm ai bị thương.

Ngay sau phát súng thứ nhất, trẻ em tại khu phức hợp đã được đưa tới "khu vực an toàn", các nhân viên tại đó cũng đã được đào tạo để đối phó với những tình huống bị tấn công bằng súng, Trợ lý Sở cảnh sát Duncanville Matt Stogner cho biết.

Tay súng sau đó đã đi đến nơi có nhiều trẻ em và nổ súng từ bên ngoài. Sau khi di chuyển tới phòng tập thể dục chính, các sĩ quan cảnh sát đã tới nơi và hạ gục nghi phạm.

#duncanville, texasViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)