Thống đốc Texas thông qua luật cho phép người dân mang súng nơi công cộng mà không cần giấy phép
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 178,413,529
Tử vong: 3,866,425
Hồi phục: 143,805,712
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,928,172
Tử vong: 610,117
Hồi phục: 10,815,615
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cảnh sát trưởng Seattle nói cắt giảm 50% ngân sách cảnh sát là có động cơ chính trị và sẽ gây mất an toàn

Theo cảnh sát trưởng của Seattle, tiểu bang Washington, việc thành phố cắt giảm một nửa ngân sách của cảnh sát có động cơ chính trị và sẽ làm mất đi sự an toàn cho người dân.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 519 bài
Đăng lúc: 13/07/2020 03:11 PM
Cảnh sát trưởng Seattle nói cắt giảm 50% ngân sách cảnh sát là có động cơ chính trị và sẽ gây mất an toàn
Cảnh sát trưởng Seattle, tiểu bang Washington bà Carmen Best.

Thứ Hai ngày 13 tháng 7, Cảnh sát trưởng Seattle, tiểu bang Washington bà Carmen Best đã nói rằng việc cắt giảm ngân sách 50% của sở cảnh sát thực sự là một "quyết định thảm họa".

Bà Carmen Best đưa ra bình luận trên ba ngày sau khi bà gửi một bức thư cho Thị trưởng Seattle Jenny Durkan để nêu ý kiến về việc cắt giảm của hội đồng thành phố. Bà Carmen Best cho rằng đây là động thái có liên quan tới chính trị và các giải pháp không thực tế hoặc bất hợp lý.

Trong video được đăng lên YouTube, bà Carmen Best đã cáo buộc Hội đồng thành phố có âm mưu chính trị, bằng cách ủng hộ việc cắt giảm một nửa ngân sách của cảnh sát.

Theo bà Carmen Best, thành phố sẽ không còn an toàn khi 50% lực lượng cảnh sát không còn hoạt động trên đường phố. Cô nói thêm rằng, quyết định cắt giảm ngân sách cần phải được suy nghĩ kĩ lưỡng.

Best hy vọng rằng hội đồng thành phố sẽ xem xét lại quyết định liều lĩnh và cho phép lực lượng cảnh sát có thể duy trì công việc mà họ vẫn luôn làm cho thành phố Seattle.

#washington#seattleViết bởi Như Ý (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)