Mỹ và Nhật Bản tăng cường hợp tác nhằm đối phó Triều Tiên
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Cảnh sát Ý bắt giữ y tá làm giả quy trình tiêm vắc-xin COVID-19 cho người không muốn tiêm thật

Nam y tá và các đồng phạm bị bắt giữ vì làm giả quy trình tiêm vắc-xin COVID-19 để giúp người có nhu cầu được chứng nhận đã tiêm chủng.
Thế Giới
Nhật Long ⊶ đã viết 1100 bài
Đăng lúc: 14/01/2022 08:08 PM
Cảnh sát Ý bắt giữ y tá làm giả quy trình tiêm vắc-xin COVID-19 cho người không muốn tiêm thật
Ảnh minh họa - Nguồn: AP.

Cảnh sát ở Ý mới đây đã bắt giữ một nam y tá với cáo buộc đã làm giả tiêm vắc-xin COVID-19 và tiêm cho ít nhất 45 người để giúp họ được chứng nhận đã tiêm chủng.

Vụ việc trên xảy ra tại thành phố Ancona, Ý. Cảnh sát cũng bắt giữ 4 người khác được cho là đồng phạm. Cảnh sát cũng đang điều tra 45 người đăng ký tiêm giả để nhận thẻ xác nhận đã tiêm vắc-xin.

Cảnh sát đã ghi lại cảnh nam y tá làm việc tại một điểm tiêm chủng vắc-xin lớn ở Ancona, người này đã vứt kim tiêm vào thùng rác y tế trước khi giả vờ tiêm vào cánh tay của bệnh nhân, sau đó lấy băng gạc đặt vào vị trí "tiêm giả" như quy trình tiêm chủng thực sự.

Các nghi phạm bị bắt giữ với cáo buộc tham nhũng, làm sai lệch thông tin và biển thủ. Ngoài ra cảnh sát cũng nói thêm rằng hành động tiêm chủng giả của họ làm "lãng phí nguồn lực".

#covid-19Viết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)