Tất cả thành viên NATO thống nhất sẽ kết nạp Ukraine
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Cặp vợ chồng tại Hawaii nhận hoá đơn tiền điện tới $18,000 bao gồm cả tiền đèn đường cho khu phố mà họ sống

Một cặp vợ chồng ở Hawaii bị công ty điện lực Hawaii yêu cầu phải thanh toán hoá đơn tiền điện hơn $18,000 cho hệ thống đèn đường của khu phố.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1759 bài
Đăng lúc: 07/02/2022 03:02 PM
Cặp vợ chồng tại Hawaii nhận hoá đơn tiền điện tới $18,000 bao gồm cả tiền đèn đường cho khu phố mà họ sống
Hình ảnh đôi vợ chồng Desha-Ann và Rashann Kealoha.

Theo New York Post đưa tin ngày 7 tháng 2, một cặp vợ chồng người Hawaii đã nhận được hoá đơn tiền điện lên tới $18,000 sau khi công ty điện lực buộc họ chịu trách nhiệm thanh toán tiền điện cho đèn đường khu phố của họ.

Vào ngày 27 tháng 1, đôi vợ chồng Desha-Ann và Rashann Kealoha, sống ở Waianac, đã nhận được một lá thư từ Công ty Điện lực Hawaii (HECO) nói rằng họ là chủ sở hữu hợp pháp của con phố nên họ phải có trách nhiệm thanh toán $17,860.09 và giờ đã tăng lên hơn $18,000 cho tiền điện của đèn đường đã "nhiều năm chưa thanh toán hóa đơn".

Cô Desha-Ann Kealoha nói:

Vâng, tôi đã bị sốc, choáng ngợp và bối rối, nhưng hy vọng rằng sẽ có giải pháp giải quyết vấn đề này.

HECO thậm chí cũng cung cấp bằng chứng cho thấy hệ thống đèn đường ở khu Halemaluhia Place thuộc về đôi vợ chồng, và đã được cấp điện trong vài năm mà không phải trả bất kỳ khoản phí tiền điện nào.

Phát ngôn viên của công ty điện cho biết họ không mong đợi cặp vợ chồng sẽ thanh toán số tiền này, nhưng công ty đang làm việc với thành phố để tìm ra người phải chịu trách nhiệm thanh toán cho số tiền điện khổng lồ nêu trên.

#hawaiiViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)