Nghiên cứu mới cho thấy Virus gây bệnh COVID-19 mất 90% khả năng lây nhiễm khi bay trong không khí
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 327,647,213
Tử vong: 5,534,172
Hồi phục: 222,417,039
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 65,814,876
Tử vong: 849,976
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cha mẹ của thiếu niên xả súng giết chết 4 bạn học ở Michigan bị buộc tội ngộ sát

Cha mẹ của Ethan Crumbley - nghi phạm xả súng giết chết 4 bạn học ở tiểu bang Michigan, bị cáo buộc về tội ngộ sát vì làm ngơ các dấu hiệu cảnh báo dẫn đến bi kịch.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1051 bài
Đăng lúc: 05/12/2021 09:50 AM
Cha mẹ của thiếu niên xả súng giết chết 4 bạn học ở Michigan bị buộc tội ngộ sát

Theo Fox News đưa tin ngày 5 tháng 12, Công tố viên Oakland County Karen McDonald đã đệ trình cáo buộc ngộ sát đối với ông James Crumbley và bà Jennifer Crumbley - cha mẹ của Ethan Crumbley, nghi phạm 15 tuổi trong vụ nổ súng tại trường học ở Michigan khiến 4 học sinh thiệt mạng.

Theo cáo buộc, công tố viên cho biết ông bà Crumbley nhận thấy rõ các biểu hiện bạo lực của con trai nhưng không can thiệp, dẫn đến một sự việc đau lòng đã xảy ra vào cuối tháng trước.

Vào hôm 29 tháng 11, giáo viên của Ethan phát hiện cậu bé đang tìm mua đạn trên điện thoại. Mặc dù pphía nhà trường đã liên hệ với bà Jennifer về vụ việc, nhưng thậm chí không ngăn cản con trai mà bà Jennifer còn nhắn lại với con trai rằng:

Mẹ không giận con đâu. Nhưng con phải học cách để không bị bắt chứ.

Vào ngày xảy ra vụ nổ súng 30 tháng 11, nhà trường đã sắp xếp một cuộc gặp với Ethan và phụ huynh. Hai vợ chồng Crumbley không hề đưa ra bất cứ câu hỏi nào cho con trai về khẩu súng hay kiểm tra ba lô của cậu bé, đồng thời khẳng định con trai của họ đã rời khỏi trường vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, Ethan đã quay trở lại trường và thực hiện vụ nổ súng đẫm máu khiến 4 học sinh thiệt mạng.

Một chi tiết đáng chú ý khác là vào ngày 26 tháng 11, ông James đã cùng con trai đi mua súng. Sau khi vụ xả súng xảy ra, ông James mới gọi 911 và báo cáo rằng trong nhà mất một khẩu súng và nghi ngờ Ethan là kẻ xả súng.

Theo luật của Michigan, tội ngộ sát có thể được cấu thành nếu giới chức tin rằng ai đó góp phần vào tình huống gây tổn hại hoặc có người tử vong.

#michiganViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)