California dự kiến sẽ thả 8,000 tù nhân trước tình hình đại dịch COVID-19 tăng mạnh trong nhà tù
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 12,995,334
Tử vong: 570,945
Hồi phục: 6,812,740
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 3,376,411
Tử vong: 137,371
Hồi phục: 956,157
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cháu gái của cố Tổng thống Kennedy và con trai mất tích tại vịnh Chesapeake, tiểu bang Maryland

Một phụ nữ là thành viên thuộc gia đình Kennedy, có họ hàng với cố Tổng thống John F. Kennedy và cố Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy đã mất tích cùng con trai sau khi lái xuồng ra sông phía vịnh Chesapeake ở tiểu bang Maryland.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 455 bài
Đăng lúc: 04/04/2020 09:55 AM
Cháu gái của cố Tổng thống Kennedy và con trai mất tích tại vịnh Chesapeake, tiểu bang Maryland
Ông David McKea và vợ Maeve Kennedy Townsend McKean cùng các con (Mike Pont/Getty Images for Robert F. Kennedy Human Rights)

Ông David McKean, đã nói với tờ Washington Post rằng người vợ Maeve Kennedy Townsend McKean, 40 tuổi và con trai Gideon Joseph Kennedy McKean, 8 tuổi đã cùng nhau đi tới nhà mẹ tại Shady Side, tiểu bang Maryland vào hôm thứ Năm, ngày 2 tháng 4. Tuy nhiên, họ đã mất tích sau khi cố gắng lái xuồng ra sông để lấy một quả bóng, sau khi những đứa trẻ ở đó làm rơi quả bóng xuống sông.

Theo Washington Post, Maeve là cháu gái của cố Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy và cố tổng thống John F. Kennedy. Cô hiện đang làm giám đốc điều hành của Georgetown University Global Health Initiative.

Tính đến hôm thứ Sáu ngày 3 tháng 4, Lực lượng Cảnh sát biển đã rà soát 2,275 dặm vuông trên sông để tìm kiếm hai mẹ con những vẫn chưa có kết quả.

Cảnh sát thuộc Bộ Tài nguyên thiên nhiên Maryland rằng họ đã tìm thấy một chiếc xuồng bị lật phù hợp với mô tả của chiếc xuồng mà Maeve mà con trai cô sử dụng khi mất tích. Hiện tại, lực lượng cảnh sát vẫn đang tích cực tìm kiếm để hi vọng vào một kết quả khả quan nhất.

Một phát ngôn viên của gia đình nói rằng:

Trong thời điểm này, gia đình chúng tôi cần sự riêng tư và mong mọi người hãy cầu nguyện cho Maeve và Gideon.

#virus corona#covid-19#virus vũ hánViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)