Một số thắc mắc về vấn đề hồi phục sau khi bị nhiễm COVID-19, hệ miễn dịch, vấn đề tái nhiễm...
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 619,704
Tử vong: 28,417
Hồi phục: 141,046
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 105,016
Tử vong: 1,703
Hồi phục: 2,366
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Chiếc máy bay chở công dân Mỹ di tản khỏi Vũ Hán vì Virus Corona đã hạ cánh xuống San Antonio, Texas

Theo nguồn tin mới nhất thì chiếc máy bay chở những công dân Mỹ rời khỏi Vũ Hán, Trung Quốc đã hạ cánh xuống căn cứ không quân Lackland in San Antonio.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 369 bài
Đăng lúc: 07/02/2020 02:24 PM
Chiếc máy bay chở công dân Mỹ di tản khỏi Vũ Hán vì Virus Corona đã hạ cánh xuống San Antonio, Texas
Ảnh máy bay đáp xuống không quân Lackland in San Antonio (Fox News)

Như tin đã đưa vào ngày hôm qua, sẽ có thêm chuyến bay chở các công dân Mỹ di tản khỏi Vũ Hán, Trung Quốc về Mỹ trong ngày hôm nay Thứ 6 ngày 7 tháng 2.

Và vào sáng nay sau khi hạ cánh tại California để nạp thêm nhiên liệu, giờ đây chiếc máy bay chở những người này đã đáp xuống căn cứ không quân Lackland tại San Antonio thuộc tiểu bang Texas vào khoảng 12:23 trưa hôm nay theo giờ địa phương.

Được biết sau khi đáp xuống San Antonio, khoảng 250 người sẽ ở lại đây để được cách ly trong vòng 14 ngày và được theo dõi sức khỏe bởi các nhân viên Y Tế và CDC, nhằm đảm bảo họ không nhiễm Virus Corona trước khi được trở về nhà.

Các hành khách đang rời khỏi máy bay được các nhân viên y tế kiểm tra và hướng dẫn (Billy Calzada /Staff Photographer)Các hành khách đang rời khỏi máy bay được các nhân viên y tế kiểm tra và hướng dẫn (Billy Calzada /Staff Photographer)

Đội ngũ y tế tại căn cứ không quân Lackland đã tiếp xúc với các hành khách, họ cho biết rằng con số 250 là số người dự kiến ở lại đây theo thông tin ngày hôm qua, tuy nhiên số lượng người này có thể thay đổi và họ vẫn chưa biết chắc chắn số lượng là bao nhiêu.

Sau khi dừng lại tại San Antonio, Texas chiếc máy bay này sẽ tiếp tục chở số người còn lại đến Eppley Airfield thuộc Omaha, tiểu bang Nebraska, nơi mà họ cũng được áp dụng các biện pháp cách ly tương tự theo tiêu chuẩn của CDC.

#virus corona#texas#san antonio, texas#san antonioViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)