Thống đốc Texas thông qua luật cho phép người dân mang súng nơi công cộng mà không cần giấy phép
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 178,413,529
Tử vong: 3,866,425
Hồi phục: 143,805,712
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,928,172
Tử vong: 610,117
Hồi phục: 10,815,615
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Chiếc xe lao nhanh tông thẳng vào người biểu tình tại Seattle khiến 2 người bị thương nặng, 1 đang nguy kịch

Một chiếc xe hơi dường như đã cố tình đâm vào đoàn người biểu tình trên xa lộ I-5 thuộc thành phố Seattle, tiểu bang Washington, khiến hai phụ nữ bị thương nặng.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 519 bài
Đăng lúc: 04/07/2020 01:09 PM
Chiếc xe lao nhanh tông thẳng vào người biểu tình tại Seattle khiến 2 người bị thương nặng, 1 đang nguy kịch
Ảnh chiếc xe tông vào người biểu tình (Nguồn từ twitter Trooper Rick Johnson)

Vào hôm nay, Thứ Bảy ngày 4 tháng 7, Cảnh sát Seattle cho biết một chiếc xe hơi đã tông vào đoàn người biểu tình đang diễu hành trên đường cao tốc đã đóng tại thành phố Seattle, thuộc tiểu bang Washington. Vụ tai nạn khiến hai phụ nữ trong nhóm biểu tình bị thương nặng.

Vụ việc xảy ra vào lúc sáng sớm trên Xa lộ I-5 và hai nạn nhân nữ một người 24 tuổi và một 32 tuổi bị thương rất nặng. Họ đã được đưa đến Trung tâm y tế Harborview, theo thông tin được cung cấp từ ông Rick Johnson, sĩ quan tuần tra tiểu bang Washington.

Video về vụ tai nạn được chia sẽ trên mạng xã hội cho thấy một chiếc xe hơi màu trắng thương hiệu Jaguar đã đâm vào người phụ nữ, khiến nạn nhân bay lên không trung và sau đó tiếp đất.

Video về vụ việc - Độc giả cân nhắc trước khi xem (Nguồn: Bloomberg QuickTake News)

Sở cứu hỏa Seattle cho biết sau khi được đưa tới Trung tâm y tế Harborview, một trong những nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, trong khi người còn lại đang dần ồn định nhưng bị thương tích nghiêm trọng.

Quân đội và các sĩ quan từ Sở cảnh sát Bellingham đã đuổi theo chiếc xe khi và đã tóm được người điều khiển phương tiện. Qua điều tra ban đầu, nghi phạm không rõ danh tính là một người đàn ông 27 tuổi đến từ Seattle. Người này sau đó đã được đưa vào tạm giam tại nhà tù Whatcom County.

Các nhà chức trách đã đóng cửa Xa lộ I-5 nhiều lần vì tình trạng bất ổn trong khu vực và các cuộc đụng độ với cảnh sát đã trở nên thường xuyên hơn, sau khi thành phố gỡ bỏ khu vực tự trị CHOP vào thứ Tư vừa rồi.

#washington#seattleViết bởi Như Ý (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)