Trung Quốc "nổi đóa" khi Mỹ và Canada đưa tàu chiến qua eo biển Đài Loan và nói đang gây bất ổn cho khu vực
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 241,427,746
Tử vong: 4,907,899
Hồi phục: 182,260,432
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 45,068,396
Tử vong: 727,071
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Chó cưng của Biden liên tiếp cắn mật vụ và nhân viên, tuy nhiên Nhà Trắng đã che giấu chỉ công khai 1 vụ việc

Chú chó cưng Major của Tổng thống Joe Biden tấn công, cắn rất nhiều mật vụ và nhân viên làm việc tại Nhà Trắng, nhưng phía Nhà Trắng chỉ công khai một vụ.
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 1148 bài
Đăng lúc: 27/08/2021 12:37 PM
Chó cưng của Biden liên tiếp cắn mật vụ và nhân viên, tuy nhiên Nhà Trắng đã che giấu chỉ công khai 1 vụ việc
Hình ảnh chú chó Major của ông Joe Biden - Nguồn: AP.

Hôm thứ Năm ngày 26 tháng 8, Chủ tịch Judicial Watch, ông Tom Fitton cho biết rằng chú chó cưng Major (giống chăn cừu Đức) của Tổng thống Joe Biden thường xuyên tấn công, cắn các mật vụ trong 8 ngày liên tiếp hồi tháng 3.

Ông Fitton cho biết:

Major là con chó ngoan, nhưng thông tin thực tế cho thấy nó cắn nhiều người hơn so với thông tin mà Nhà Trắng công bố. Thật đáng lo ngại khi Nhà Trắng lại che đậy thông tin chó của ông Biden cắn mật vụ và nhân viên.

Tài liệu từ Justice Watch cũng cho biết có ít nhất một vị khác đến Nhà Trắng bị Major cắn vào tháng 3. Ngoài ra, các mật vụ tại Nhà Trắng cũng nhận được các mail hướng dẫn tránh bị Major cắn bằng cách "đứng im, bảo vệ bàn tay và ngón tay bằng cách đút vào túi hoặc để sau lưng".

Một mật vụ hồi tháng 3 còn tiết lộ rằng các đặc vụ và nhân viên tại Nhà Trắng thường xuyên bị Major cắn mỗi ngày trong giai đoạn từ 1 tháng 3 đến 8 tháng 3.

Trong khi đó, vào hôm 9 tháng 3, Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki chỉ nhắc đến một vụ tấn công của Major khiến một người bị thương nhẹ.

Sau những vụ việc trên, Major đã bị đưa về tiểu bang Delaware để huấn luyện lại, nhưng ông Biden cho biết rằng nó sẽ sớm trở lại Nhà Trắng.

#joe bidenViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)