MENU
Những điều cần biết về virus viêm phổi lạ (virus corona) đang lây lan từ Trung Quốc
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Đóng

Chú chó may mắn được cứu khi bị buộc đá vào người và dìm xuống sông bởi một phụ nữ

Vừa qua cảnh sát Anh đã bắt giữ một người phụ nữ vì nghi bà này có hành vi đối xử độc ác với động vật.
Thế Giới
Hoàng Mai ⊶ đã viết 191 bài
Đăng lúc: 07/01/2020 09:40 AM
Chú chó may mắn được cứu khi bị buộc đá vào người và dìm xuống sông bởi một phụ nữ

Cụ thể hơn, cảnh sát cho biết sự việc diễn ra vào khoảng 8:45 sáng gần Long Lane thuộc Farndon, Nottinghamshire khi một người phụ nữ phát hiện một chú chó đang vật lộn ở dưới nước của sông Trent River.

May mắn là ngay sau đó bà này và nhiều người khác đã có giúp cứu chú chó khỏi dòng sông và gọi cảnh sát. Theo cảnh sát, chú chó tên là Bella và thuộc giống Belgian Shepherd, khi được tìm thấy nó bị buộc vào 1 bao tải chứa đá nặng.

Hình ảnh Bella đang được nhân viên thú y chăm sóc (Nottinghamshire Police)Hình ảnh Bella đang được nhân viên thú y chăm sóc (Nottinghamshire Police)

Theo cảnh sát thì hiện tại Bella đang được các nhân viên thú y điều trị và đã dần bình phục, chú chó đã có thể ăn trở lại.

Hòn đá được dùng để dìm Bella xuống sông (Nottinghamshire Police)Hòn đá được dùng để dìm Bella xuống sông (Nottinghamshire Police)

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã bắt giữ 1 người phụ nữ kh 31 tuổi vì nghi ngờ bà này là thủ phạm dìm Bella xuống sông. Hiện tại cảnh sát vẫn không cho biết danh tính người phụ nữ trên.

#nước anh#hành hạ chóViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo Fox News
Có thể quý vị quan tâm
Thích bài viết này
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)