Chính quyền Biden đang "lên kịch bản" đóng cửa Chính phủ vào cuối tháng 9 do "ngân sách cạn kiệt"
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 231,763,055
Tử vong: 4,743,922
Hồi phục: 174,335,740
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 42,905,556
Tử vong: 688,157
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Chủ nhà hàng Trung Quốc bỏ thuốc phiện vào đồ ăn để giữ chân thực khách

Mới gần đây, một chủ tiệm hàng ăn tại Trung Quốc đã thừa nhận hành vi phạm tội khi bỏ thuốc phiện vào trong đồ ăn để khiến các thực khách lưu luyến và nhung nhớ các món ăn tại quán của mình.
Thế Giới
Nhật Long ⊶ đã viết 923 bài
Đăng lúc: 02/01/2020 08:20 AM
Chủ nhà hàng Trung Quốc bỏ thuốc phiện vào đồ ăn để giữ chân thực khách
Ảnh minh họa (Weibo)

Sự việc này đã được diễn ra trong một thời gian rất dài và chỉ bị phát hiện sau khi 1 thực khách đi khám sức khỏe và thấy mình dương tính với Morphine, một thành phần có trong thuốc phiện.

Anh này chia sẻ:

Tôi thật sự rất sốc trước kết quả. Tôi đã bị bắt ngay sau khi có kết quả kiểm tra sức khỏe. Nhưng tôi không hề chơi ma túy. Điều duy nhất khiến tôi ăn mà không thể kiềm chế nổi bản thân mình là món mỳ tại nhà hàng X.

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát đã ập đến nhà hàng này và kiểm tra đầu vào nguyên liệu. Thật bất ngờ khi nhà hàng đã sử dụng ma túy trộn lẫn với mì chính và bột canh để nêm nếm cho món ăn. Tại thời điểm khám xét cơ sở, cơ quan chức năng phát hiện 76 gam bột anh túc đang chuẩn bị được chia nhỏ để mang đi chế biến. Chủ nhà hàng nhanh chóng bị áp giải.

Ông Yang-chủ nhà hàng X khai báo:

Tôi thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tôi bắt đầu cho ma túy vào đồ ăn cách đây vài năm trước khi thu hoạch hoa anh túc mà tôi tự tay trồng. Trong đầu tôi đột nhiên lóe lên ý tưởng đó để tăng doanh số. Ngoài nhà hàng của tôi ra thì rất nhiều chuỗi nhà hàng khác cũng dùng phương thức này mà. Chẳng qua là các vị chưa tìm ra thôi.

Trước đó, vào năm 2016, hơn 30 nhà hàng tại Trung Quốc đã bị cáo buộc về hành vi sử dụng ma túy trong ẩm thực. Đáng nói, chỉ có số ít chuỗi nhà hàng bị truy tố, số còn lại thoát tội trong êm đẹp một cách bí ẩn.

#trung quốcViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Oddity Central
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)