Mỹ chi hơn $1 tỷ để mua 100 triệu liều Vắc-Xin COVID-19 của Johnson & Johnson, sẽ tiêm miễn phí cho người dân
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 18,938,434
Tử vong: 710,479
Hồi phục: 10,976,537
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 4,928,895
Tử vong: 160,773
Hồi phục: 1,549,873
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cô phục vụ phòng tự mang thai bằng tinh trùng lấy cắp của triệu phú và thắng kiện 2 triệu USD?

Mới đây trên mạng làn truyền câu chuyện về một cô phục vụ phòng 40 tuổi tại một khách sạn ở Las Vegas thắng kiện một triệu phú 28 tuổi và anh phải trả tiền nuôi con cho cô cho dù anh và cô ta chưa bao giờ quan hệ với nhau
Hoa Kỳ
Kevin Le ⊶ đã viết 599 bài
Đăng lúc: 10/11/2019 09:01 PM
Cô phục vụ phòng tự mang thai bằng tinh trùng lấy cắp của triệu phú và thắng kiện 2 triệu USD?

Chuyện này tưởng như là điều không thể nhưng phía sau nó là một tình huống mà chỉ có thể thốt lên rằng “vậy cũng được nữa sao”.

Mới đây trên mạng xã hội Reddit đã lan truyền khá rầm rộ về câu chuyện kể về một cô phục vụ phòng ăn cắp tinh trùng của một vị triệu phú và tự thụ thai. Câu chuyện này bắt nguồn từ tài khoản nonchalantfool và không lâu nó đã lan rộng khắp internet.

Nội dung câu chuyện như sau:

Câu chuyện bắt đầu cách đây khoảng 4 năm khi vị triệu phú lúc đó mới chỉ 24 tuổi và đến nghỉ tại khách sạn mà cô Jane đang làm (Jane lúc đó chỉ mới 36 tuổi). Lúc đó Jane đã ăn cắp bao cao su đã xài rồi của vị triệu phú trẻ tuổi.

Sau đó cô đã tự thụ tinh cho mình bằng tinh trùng lấy cắp được từ bao cao su và đã mang thai rồi sanh được một bé trai (hiện tại đã 4 tuổi).

Trong phiên tòa về việc cấp dưỡng cho con mình, Jane cũng đã thừa nhận là mình chưa bao giờ ngủ với vị triệu phú kia và cô cũng nói là mình tự thụ thai cho mình bằng tinh trùng lấy được từ bao cao su của anh ta.

Jane nói:

Anh ấy để giấy tờ ngân hàng đầu giường của mình và tôi đã thấy nó khi đang dọn dẹp, và ngay lúc đó tôi đã nghỉ là cuộc sống của mình sẽ tốt hơn nếu có con với một người giàu có

Xét nghiệm ADN cũng đã xác định rằng đứa bé là con của vị triệu phú trẻ tuổi kia và tòa án cũng đã yêu cầu anh trả 2 triệu USD cho cô coi như là tiền cấp dưỡng trong 3 năm qua.

Hiện tại thì Jane cũng đã nghỉ việc tại khách sạn và có cuộc sống tốt hơn với công việc kinh doanh mới của mình.

Phía luật sư vị triệu phú cho hay là họ đang tiến hành vụ kiện ngược lại Jane vì hành vi ăn cắp tinh trùng trái phép.

Tính thực tế, liệu một người có thể có thai nếu dùng tinh trùng trong bao cao su bỏ đi?

Theo nghiên cứu thì tinh trùng nếu gặp được môi trường tinh dịch tốt thì có thể sống dc từ 30 đến 60 phút.

Nếu như câu chuyện này là thật thì cô Jane phải hẳn đã tính toán rất kỹ lưỡng và chắc hẳn cũng đã "rình mò" thói quen của vị triệu phú kia nhằm lấy được bao cao su xài rồi của anh ta trong khoảng thời gian đó nhằm đảm bảo số tinh trùng kia còn sống khỏe mạnh.

Đi tìm câu trả lời:

Sau một loại tìm hiểu chúng tôi nhận thấy tất cả những website đăng tải bài viết đều là những trang không uy tín và hầu hết là ở ngoài nước Mỹ.

Tuy nhiên câu chuyện lại nói sự việc xảy ra ở Las Vegas nhưng trang đăng tin này lại không ở Mỹ và chúng tôi cũng tìm chứng cứ bằng hình ảnh từ "ảnh bìa" và kết quả cũng không có những hình ảnh khác liên quan.

Và điều kỳ lạ là sau khi câu chuyện lan truyền quá rộng thì đồng loạt nhiều trang web đã xóa bài đăng, như vậy có thể nói câu chuyện này có thể là không có thật.

Chúng tôi cũng đã liên lạc với một số số người quen đang làm việc tại Las Vegas để hỏi xem có phiên tòa hay sự việc nào tương tự không và đều nhận được câu trả lời là không.

Như vậy theo những gì dẩn chứng và tìm hiểu được thì câu chuyện này chắc có thể là giả chỉ là chiêu trò để các thành viên trên Reddit thu hút sự chú ý của các thành viên khác và báo chí cũng đã bị lôi kéo vào cuộc vì nhầm tưởng sự việc này là thật.

#triệu phúViết bởi Kevin Le (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)