Trung Quốc "nổi đóa" khi Mỹ và Canada đưa tàu chiến qua eo biển Đài Loan và nói đang gây bất ổn cho khu vực
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 240,922,278
Tử vong: 4,899,298
Hồi phục: 181,956,220
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 44,914,859
Tử vong: 724,499
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Con gái út của cựu Tổng thống Donald Trump chuẩn bị kết hôn với tỷ phú kém 4 tuổi trong năm nay

Sau khi được cầu hôn hồi đầu năm, cô con gái út của cựu Tổng thống Donald Trump đã quyết định làm lễ kết hôn với tỷ phú kém 4 tuổi của mình ngay trong năm 2021.
Hoa Kỳ
Như Ý ⊶ đã viết 647 bài
Đăng lúc: 23/06/2021 02:36 PM
Con gái út của cựu Tổng thống Donald Trump chuẩn bị kết hôn với tỷ phú kém 4 tuổi trong năm nay
Michael Boulos và Tiffany Trump chụp chung cùng tổng thống Trump - Nguồn: michaelboulos/ Instagram.

Theo nhiều nguồn tin, con gái út của cựu Tổng thống Donald Trump, cô Tiffany Trump, đang chuẩn bị làm lễ kết hôn với vị hôn phu kém 4 tuổi của mình là anh Michael Boulos ngay trong năm nay.

Trước đó, cô Tiffany, 27 tuổi và anh Boulos, 23 tuổi, đã có hai năm hẹn hò và mới đính hôn hồi tháng 1 năm nay. Ngay trước khi nhiệm kỳ Tổng thống của ông Donald Trump kết thúc, anh Boulos đã cầu hôn cô Tiffany bằng một chiếc nhẫn đính hôn trị giá $1.2 triệu tại Vườn Hồng ở Nhà Trắng.

"Tiffany đã chờ đợi để sắp kế hoạch tổ chức một đám cưới rất lớn,” một nguồn tin nói với báo chí. "Hôn phu của cô ấy xuất thân trong một gia đình giàu có, cô ấy cũng là con một gia đình rất giàu, và họ muốn tất cả bạn bè từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia đám cưới.”

Michael Boulos và Tiffany Trump chụp chung cùng tổng thống Trump - Nguồn: Getty Images.Michael Boulos và Tiffany Trump chụp chung cùng tổng thống Trump - Nguồn: Getty Images.

Anh Michael Boulos là người gốc Lebanon và Pháp, nhưng lại lớn lên ở Nigeria trong một gia tộc giàu có. Hiện tại cả cô Tiffany và anh Boulos cùng chung sống ở Miami, tiểu bang Florida.

Hiện vẫn chưa thể xác định thời gian cụ thể cũng như địa điểm tổ chức lễ cưới của cặp đôi này. Tất nhiên với địa vị của họ thì những thông tin về lễ cưới sẽ được giữ kín.

#donald trumpViết bởi Như Ý (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)