Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tuyên bố Mỹ sẽ "không cho phép" Trung Quốc cô lập Đài Loan
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 588,461,529
Tử vong: 6,410,063
Hồi phục: 471,229,451
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 92,085,061
Tử vong: 1,030,371
Hồi phục: 10,832,193
*Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Công dân Mỹ bị bắt vì giết chết vợ trong kỳ nghỉ trăng mật tại Fiji

Người đàn ông đã giết chết vợ mới cưới trong kỳ nghỉ trăng mật được cho là một người thân thiện và nhút nhát.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1218 bài
Đăng lúc: 31/07/2022 09:45 AM
Công dân Mỹ bị bắt vì giết chết vợ trong kỳ nghỉ trăng mật tại Fiji

Bradley Robert Dawson, 38 tuổi, đang là nghi phạm số một liên quan đến cái chết của người vợ, cô Christe Chen Dawson, người bị cảnh sát phát hiện đã chết tại khu nghỉ dưỡng Turtle Island ở Fiji vào ngày 9 tháng 7 trong chuyến trăng mặt của họ.

Hai ngày sau, cảnh sát Fiji đã bắt giữ Dawson đang ẩn nấp tại một hòn đảo khác.

Tòa án Tối cao của Lautoka đã xét xử Dawson vào ngày 27 tháng 7. Nghi phạm sẽ phải hầu toà lần tiếp theo vào ngày 18 tháng 8 nhưng có thể sẽ phải tiếp tục trình diện sau khi được luật sư nộp đơn xin tại ngoại.

Tuy nhiên, Ronald Gordon, luật sư của gia đình cô Chen, đã lên tiếng phản đối việc tại ngoại vì cho rằng Dawson có thể trốn khỏi đất nước.

Dawson và cô Chen kết hôn vào tháng 2 chỉ sau vài tháng hẹn hò và dọn đến một ngôi nhà mới ở Memphis, tiểu bang Tennessee. Luật sư Gordon cho biết Dawson từng đến Fiji vào hai năm trước với vợ cũ.

Theo cô Abbey Miese, một người hàng xóm của cặp đôi, cho biết những người bạn của Dawson cảm thấy bị shock khi được nghe về vụ việc.

Miese cho biết cô chưa từng nghe thấy Dawson và cô Chen cãi vã, đồng thời cho rằng cuộc sống hôn nhân của cặp đôi rất hạnh phúc.

Ông Gordon cho biết vụ kiện có thể sẽ được đệ trình lên toà án ở Fiji lẫn Mỹ, nhưng trọng tâm trước mắt của gia đình là phiên tòa hình sự đang chờ xử lý tại Tòa án Tối cao Lautoka.

#fijiViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)