Bạo động, đập phá, hôi của đang lan rộng khắp nước Mỹ, hàng ngàn Vệ binh quốc gia đã được điều động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,344,759
Tử vong: 376,429
Hồi phục: 2,682,599
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,844,999
Tử vong: 106,313
Hồi phục: 398,767
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Công ty nước sạch Sông Đà xin lỗi dân và sẽ cho miễn phí xài nước một tháng sau khi trở lại

Sau 2 tuần kể từ ngày công ty nước sạch Sông Đà ra thông báo súc rửa hệ thống đường ống đến ngày 25/10 công ty này đã thông báo sẽ cấp nước sạch sinh hoạt bình thường trở lại.
Việt Nam
Nhật Long ⊶ đã viết 398 bài
Đăng lúc: 26/10/2019 09:43 AM
Công ty nước sạch Sông Đà xin lỗi dân và sẽ cho miễn phí xài nước một tháng sau khi trở lại
Dân phát hiện cặn dầu trong bể chứa nước chung cư. Ảnh bởi Việt Linh

Sự cố người dân sử dụng nước sinh hoạt phát hiện có cặn dầu, ngay sau đó công ty nước sạch Sông Đà ra thông báo tạm ngừng cấp nước để thau rửa hệ thống đường ống, đến ngày 25/10 công ty này phát đi thông báo đã hoàn tất việc khắc phục sự cố và tiến hành cấp nước sinh hoạt bình thường cho người dân.

Trong thông báo gửi đến khách hàng Viwasupco cho biết kết quả xét nghiệm mẫu nước các ngày 14,16,18/10 do Viện sức khỏe, nghề nghiệp và môi trường cũng như các mẫu xét nghiệm nội kiểm ngày 16/10 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Sở Y tế Hà Nội) cho thấy nguồn nước sông Đà đảm bảo các tiêu chí theo quy chuẩn chất lượng của Bộ Y tế và khẳng định nguồn nước đảm bảo được chất lượng an toàn.

Về phần trách nhiệm đối với sự cố, công ty nước sạch Sông Đà thừa nhận không chuẩn bị trước phương án ứng phó dẫn đến việc giải quyết còn lúng túng và làm cho người dân hoang mang trong vấn đề nước sạch sinh hoạt.

"Chúng tôi mong muốn thông qua các cơ quan thông tấn, báo chí gửi đến người dân, đặc biệt là những người bị ảnh hưởng trực tiếp từ sự cố lời xin lỗi và mong được lượng thứ", văn bản của công ty viết.

Người dân đang hứng nước từ xe cấp nước về xài khi xảy ra vụ việc. Ảnh của Việt LinhNgười dân đang hứng nước từ xe cấp nước về xài khi xảy ra vụ việc. Ảnh của Việt Linh

Phía công ty nước sạch Sông Đà sẽ cung cấp nước sạch 1 tháng miễn phí cho người dân như lời xin lỗi gửi đến khách hàng trong sự cố vừa rồi và phía đại diện công ty chia sẻ "ý thức được sự lo lắng của khách hàng và sự hoang mang của người dân mới là tổn thất lớn nhất".

Rút kinh nghiệm lần này, trong thông báo phía Viwasupco cam kết sẽ có phương án xử lý các tình huống khẩn cấp căn cứ trên các phương án ấy để lập kế hoạch ổn định trong mua sắm, trang thiết bị và tuyển dụng đào tạo nhân sự, nhằm đảm bảo cung cấp nước ổn định cho người dân, với chất lượng nước đáp ứng quy chuẩn do Bộ Y tế ban hành.

Trong ngày 10/10 ở gần khu vực cấp nước của công ty Sông Đà xảy ra hiện tượng xả dầu thải trái phép. Theo điều tra của các cơ quan, lượng dầu thải này của công ty gốm sứ Thanh Hà và công ty này đã nhận trách nhiệm về sự việc

#nược sạch sông đà#nước bị nhiễm dầuViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Kien Thuc
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)