MENU
Trung Quốc bồi thường chỉ $400-$700 cho gia đình bác sĩ chết vì Virus Corona như "tiền cảm thông"
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Diễn biến Virus Corona [live]
Toàn thế giới
Số ca nhiễm: 76,245
Số người chết: 2,245
Hoa Kỳ
Số ca nhiễm: 16
Số người chết: 0
Đóng

Corona, California: 3 thiếu niên thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ Hit-And-Run

Một tai nạn thương tâm đã xảy ra vào tối hôm qua, khiến 3 thiếu niên thiệt mạng và 3 người khác bị thương và vẫn chưa rõ tình trạng.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 218 bài
Đăng lúc: 20/01/2020 11:47 AM
Corona, California: 3 thiếu niên thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một vụ Hit-And-Run

Vào tối Chủ Nhật hôm qua (Ngày 19 tháng 1) theo giờ địa phương, một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra tại Temescal Valley phía nam của Corona, tiểu bang California làm 3 thiếu niên thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Theo thông tin từ các nhà điều tra, vào khoảng 10:30 tối, chiếc xe Toyota Prius chở theo 5 thiếu niên bởi một tài xế 18 tuổi đi về hướng nam trên đường Temescal Canyon Road đã đụng phải một chiếc xe khác tại giao lộ giữa đường Temescal Canyon Road và Trilogy Parkway. Sau vụ va chạm chiếc xe này đã tông vào một gốc cây bên đường.

Khi cảnh sát đến hiện trường, một người đã thiệt mạng tại chổ, 5 người khác được đưa đến bệnh viện, 2 trong số đó không qua khỏi và đã qua đời tại bệnh viện. Hiện tại tình trạng của 3 người còn lại vẫn chưa rõ.

Chiếc xe va chạm với xe chở của 5 em này đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau vụ tai nạn, một nhân chứng đã theo dấu chiếc xe này và đã báo cho cảnh sát. Ngay sau đó cảnh sát đã xác định được người tài xế và bắt giữ người này, hiện tại danh tính của người tại xế này vẫn chưa được thông báo.

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

#tai nạn xeViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo KTLA
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)