California dự kiến sẽ thả 8,000 tù nhân trước tình hình đại dịch COVID-19 tăng mạnh trong nhà tù
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 12,997,381
Tử vong: 571,107
Hồi phục: 6,814,749
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 3,376,421
Tử vong: 137,371
Hồi phục: 956,157
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cụ ông 84 tuổi gây bất ngờ cho vợ vào dịp sinh nhật sau thời gian dài bị cách ly vì COVID-19

Hai vợ chồng già đã có thể gặp nhau vào đúng dịp sinh nhật của người vợ, sau một thời gian dài xa cách vì dịch bệnh. Những cử chỉ, hành động, lời nói thân mật của cặp đôi đã làm lay động hàng triệu con tim.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 455 bài
Đăng lúc: 04/04/2020 11:21 AM
Cụ ông 84 tuổi gây bất ngờ cho vợ vào dịp sinh nhật sau thời gian dài bị cách ly vì COVID-19
Ảnh từ Videos (Kare 11)

Ông Jerry Lindell, 84 tuổi đang được chăm sóc tại một viện dưỡng lão ở tiểu bang Minnesota thì bệnh dịch COVID-19 ập đến, khiến cho chính quyền phải phong toả các viện dưỡng lão tại tiểu bang để ngăn chặn bệnh dịch lây lan. Chính điều này đã khiến ông cùng người vợ cùng chung sống trong 63 năm không thể được đoàn tụ với nhau.

May mắn là ông Lindell đã hồi phục kịp thời để tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 84 cho người vợ của ông vào hôm thứ Năm, ngày 2 tháng 4 vừa rồi.

Ngay khi được gặp người vợ của mình, ông Lindell đã gửi lời chào "Chào em yêu" vô cùng ngọt ngào tới người vợ Beverley Lindell của mình. Không chỉ dùng lời nói, mà ông Lindell còn cầm một bó hoa đẹp đẽ cho ngày sinh nhật, tiến lại gần vợ và dành tặng cho bà một cái ôm chan chứa đầy tình yêu.

"Chúc mừng sinh nhật em yêu," một câu nói đơn giản nhưng đủ để bà Beverley cảm nhận được tình yêu mà ông dành cho bà. Mặc dù ban đầu bà còn do dự khi ông tiến tới ôm chầm lấy bà, khi mà cả xã hội đang hạn chế tiếp xúc cá nhân để tránh dịch bệnh lây lan. Nhưng ông Jerry không quan tâm điều đó, ông đưa tay kéo bà lại gần, ôm gọn bà trong vòng tay của ông.

Loriee Barnes, con gái của đôi vợ chồng đã ghi lại toàn bộ khoảnh khắc này. Sau khi chia sẻ trên Facebook, Barnes cũng nhắc đến rằng:

Chúng tôi đã có một năm khó khăn, nhưng tôi đã quyết định giúp bố tôi có thể tặng quà sinh nhật cho mẹ tôi. Cuộc sống thật tuyệt vời.

Jerry Lindell là bệnh nhân tại Trung tâm phục hồi chức năng Meeker Manor. Khi bệnh dịch COVID-19 bùng phát tại Mỹ, trung tâm này đã phải đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch.

Andrea Ross, quản lý của viện dưỡng lão, nói rằng việc được nhìn thấy sự hội ngộ của cặp đôi mang ý nghĩa rất lớn đối với cô cũng như các nhân viên y tế khác, khi mà hầu hết trong số họ đều phải chịu xa cách trong thời buổi dịch bệnh hoành hành.

#virus corona#covid-19#virus vũ hán#minnesota#covid-19 tại mỹViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Fox News & Kare 11
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)