Trung Quốc "nổi đóa" khi Mỹ và Canada đưa tàu chiến qua eo biển Đài Loan và nói đang gây bất ổn cho khu vực
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 240,922,278
Tử vong: 4,899,298
Hồi phục: 181,956,220
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 44,914,859
Tử vong: 724,499
Hồi phục: 10,832,193
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cựu Nghị sĩ Dân chủ Tulsi Gabbard nói chính sách nhập cư của Biden đang đe dọa an ninh nước Mỹ

Cựu dân biểu, nghị sĩ Tulsi Gabbard chỉ trích chính sách nhập cư của Tổng thống Joe Biden, đồng thời tố cáo Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Alejandro Mayorkas đã nói dối trước Quốc hội.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 937 bài
Đăng lúc: 12/10/2021 11:28 AM
Cựu Nghị sĩ Dân chủ Tulsi Gabbard nói chính sách nhập cư của Biden đang đe dọa an ninh nước Mỹ
Bà Tulsi Gabbard - Nguồn: USA Today.

Cuối tuần vừa qua, cựu nữ dân biểu Tulsi Gabbard đã chỉ trích các chính sách nhập cư của Tổng thống Joe Biden trong chương trình "Công lý với Thẩm phán Jeanine" của Fox News. Bà Gabbard cho rằng các chính sách nhập cư đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng về nhân đạo và an ninh quốc gia.

"Chính quyền Biden-Harris có chính sách mở cửa ở biên giới" và "Thực tế là người di cư được cho qua biên giới mỗi ngày.", bà Gabbard nói trong chương trình.

Dưới thời chính quyền Biden, các cuộc chạm trán giữa Lực lượng Tuần tra Biên giới và người di cư bất hợp pháp đã tăng vọt. Chỉ trong tháng 8 năm nay, đã có hơn 200,000 cuộc chạm trán, tăng hơn 300% so với tháng 8 năm ngoái.

Cựu nghị sĩ nói:

Những băng đảng ma túy này, những kẻ buôn người này, họ được khuyến khích đến mức họ cảm thấy rằng họ có thể làm điều xấu xa mà không gây hậu quả, nơi họ cảm thấy họ có thể tiếp tục kiếm lợi từ việc buôn người qua các biên giới về cơ bản là cởi mở này ... Thực tế là chính sách mở cửa mà chính quyền này thực hiện đang gây ra một cuộc khủng hoảng nhân đạo, cũng như một mối đe dọa an ninh rất nghiêm trọng đối với đất nước chúng ta.

Cũng trong chương trình, bà Gabbard tố cáo Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Alejandro Mayorkas đã nói dối Quốc hội, khi ông nói rằng "Biên giới của chúng ta được đảm bảo an toàn".

Bà Gabbard cho rằng khi những lời nói dối "táo tợn" như vậy được công khai trước công chúng khiến họ mất lòng tin vào chính phủ và các nhà lãnh đạo của họ.

#tulsi gabbardViết bởi Nhật Long (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)