Dr. Anthony Fauci nói rằng người đã tiêm vắc-xin COVID-19 không cần phải đeo khẩu trang khi ra ngoài
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 162,840,244
Tử vong: 3,377,819
Hồi phục: 126,240,797
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 33,357,101
Tử vong: 594,076
Hồi phục: 10,745,730
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Cựu ngoại trưởng Mike Pompeo chính thức trở thành cộng tác viên của Fox News

Mới đây, CEO của Fox News Media thông báo cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo sẽ tham gia vào hãng truyền thông này với tư cách cộng tác viên.
Hoa Kỳ
Long Pham ⊶ đã viết 388 bài
Đăng lúc: 09/04/2021 11:27 AM
Cựu ngoại trưởng Mike Pompeo chính thức trở thành cộng tác viên của Fox News
Ảnh minh họa - Cựu ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo khi còn tại chức.

Ngày 8 tháng 4, CEO của Fox News Media - Suzanne Scott cho biết cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo sẽ tham gia vào Fox News. Tại đây, ông sẽ làm việc với tư cách cộng tác viên và đưa ra các phân tích trên tất cả nền tảng của đế chế truyền thông này.

Suzanne Scott nói:

Mike Pompeo là quan chức được tôn trọng và là một trong những tiếng nói được công nhận nhất nước Mỹ trong lĩnh vực chính sách đối ngoại và an ninh quốc gia. Tại Fox News, cựu ngoại trưởng sẽ chia sẻ quan điểm khác biệt của mình đến hàng triệu khán giả.

Buổi ra mắt của Mike Pompeo dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 8 trên Fox & Friends - một trong những chương trình thu hút nhiều người xem nhất của Fox News.

Cựu Ngoại trưởng Pompeo chia sẻ về việc gia nhập Fox News:

Với tư cách là một cựu quan chức ngoại giao và thành viên Quốc hội, và với vai trò mới tại Fox News, tôi sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn thẳng thắn và dứt khoát về địa chính trị, quan hệ quốc tế và các chính sách Nước Mỹ trên hết.

Pompeo là một nhân vật quen thuộc với Fox News, ông từng xuất hiện trên sóng nhiều lần dưới vai trò khách mời khi còn phục vụ trong chính quyền Donald Trump.

#mike pompeo#fox newsViết bởi Long Pham (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)