Số người chết do động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã hơn 11,000 người và ít nhất 54,000 người bị thương
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Cựu TT Trump đồng ý nộp hồ sơ tài chính cho Ủy ban Giám sát Hạ viện, nói "cây ngay không sợ chết đứng"

Ủy ban Giám sát Hạ viện cho biết họ đã đạt được thoả thuận bàn giao một số hồ sơ tài chính của cựu Tổng thống Donald Trump sau nhiều năm đàm phán.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1302 bài
Đăng lúc: 02/09/2022 11:30 AM
Cựu TT Trump đồng ý nộp hồ sơ tài chính cho Ủy ban Giám sát Hạ viện, nói

Hôm thứ Năm ngày 1 tháng 9, Ủy ban Giám sát Hạ viện thông báo họ đã đạt được thoả thuận với cựu Tổng thống Donald Trump về việc bàn giao lại một số hồ sơ tài chính của ông.

Cơ quan này thông báo:

Sau nhiều năm, Ủy ban Giám sát Hạ viện đã đạt được thỏa thuận với cựu tổng thống và công ty kế toán của ông là Mazars để được cung cấp các hồ sơ tài chính quan trọng.

Cơ quan này đã nói rằng số hồ sơ được ông Trump cung cấp sẽ giúp họ truy xét đến tận cùng hành vi "nghiêm trọng" của cựu Tổng thống Donald Trump cũng như đảm bảo các tổng thống tương lai không lạm dụng quyền lực để phục vụ mục đích cá nhân.

Hạ nghị sĩ Carolyn Maloney, chủ tịch Ủy ban Giám sát, cho biết cơ quan này đã gửi trát yêu cầu ông Trump nộp hồ sơ tài chính vào tháng 4 năm 2019, sau khi cựu luật sư của ông Trump là Michael Cohen tiết lộ cựu tổng thống từng thổi phồng và hạ thấp giá trị một số tài sản trong báo cáo tài chính năm 2011-2013 nhằm giảm thuế bất động sản. Tuy nhiên, phát ngôn của Cựu tổng thống đã bác bỏ những cáo buộc trên và bày tỏ ý "cây ngay không sợ chết đứng".

#donald trumpViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)