California: Đám cháy Bobcat Fire thiêu rụi khu vực hơn 100,000 mẫu Anh, hơn 1,700 lính cứu hỏa được huy động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 31,409,387
Tử vong: 968,132
Hồi phục: 21,407,366
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 6,984,230
Tử vong: 203,734
Hồi phục: 2,830,201
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Đã tìm thấy thi thể 8 binh sĩ Thuỷ quân lục chiến Mỹ gặp nạn trong cuộc tập trận ở California

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của những binh sĩ thuỷ quân lục chiến cuối cùng bị mất tích trong cuộc tập trận ngoài khơi đảo San Clemente thuộc California vào tuần trước.
Hoa Kỳ
Nhật Long ⊶ đã viết 573 bài
Đăng lúc: 05/08/2020 11:57 AM
Đã tìm thấy thi thể 8 binh sĩ Thuỷ quân lục chiến Mỹ gặp nạn trong cuộc tập trận ở California

Chiều thứ Ba ngày 4 tháng 8, giới chức cho biết họ đã tìm thấy thi thể của 8 lính thuỷ quân lục chiến (TQLC) sau khi họ bị mất tích trong một cuộc tập trận trên biển ngoài khơi đảo San Clemente, California vào tuần trước.

Trong cuộc tập trận vào hôm thứ Bảy ngày 30 tháng 7, tám binh sĩ TQLC độ tuổi từ 18 đến 23 đã gặp nạn khi chiếc xe lội nước (AAV) chở họ rời khỏi bãi biển phía Tây Bắc hòn đảo San Clemente.

Đến hôm thứ Hai, tàu cứu hộ HOS Dominator của Hải Quân mới tìm thấy thi thể của họ và xác của chiếc xe lội nước (AAV) ở độ sâu khoảng 395ft dưới mặt nước và cách bờ biển khoảng 1,5km.

Danh sách tất cả các binh sĩ thiệt mạng trong vụ tai nạn vừa qua:

Lance Cpl. Guillermo S. Perez, 20 tuổi - New Braunfels, Texas.Pfc. Bryan J. Baltierra, 19 tuổi - Corona, California.Lance Cpl. Marco A. Barranco, 21 tuổi - Montebello, California.Pfc. Evan A. Bath, 19 - Oak Creek, Wisconsin.U.S. Navy Hospitalman Christopher Gnem, 22 tuổi - Stockton, California.Pfc. Jack Ryan Ostrovsky, 21 tuổi - Bend, Oregon.Cpl. Wesley A. Rodd, 23 tuổi - Harris, Texas.Lance Cpl. Chase D. Sweetwood, 19 tuổi - Portland, Oregon.Cpl. Cesar A. Villanueva, 21 tuổi - Riverside, California.

Được biết, có tổng cộng 16 binh sĩ có mặt trên chiếc AAV khi gặp nạn và 8 người đã được giải cứu ngay lúc đó, tuy nhiên trong số 8 người này có 1 người đã thiệt mạng ngay lúc đó và 8 người còn lại đã mất tích cùng với chiếc AAV.

Thiết bị dùng để tìm kiếm cứu nạn các binh sĩ (Lt. Curtis Khol/U.S. Navy via AP)Thiết bị dùng để tìm kiếm cứu nạn các binh sĩ (Lt. Curtis Khol/U.S. Navy via AP)

Tướng David Berger, Tư lệnh thuỷ quân lục chiến, đã ra lệnh cho toàn bộ các binh sĩ tạm thời ngưng sử dụng xe AAV tập trận trên biển cho đến khi có kết luận cuối cùng về vụ việc này.

Để tưởng niệm những binh sĩ đã thiệt mạng trong vụ việc này, Thống đốc California, ông Gavin Newsom tuyên bố sẽ treo cờ rủ ở toà nhà Quốc hội California

#quân đội mỹViết bởi Nhật Long (Việt Page News)
Theo Fox News
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)