MENU
Trung Quốc bồi thường chỉ $400-$700 cho gia đình bác sĩ chết vì Virus Corona như "tiền cảm thông"
Quảng cáo trên Việt Page, với hàng trăm ngàn độc giả người Việt tại Mỹ mỗi tháng. Vui lòng gọi (346) 222-5533 hoặc email contact@vietpage.com
Diễn biến Virus Corona [live]
Toàn thế giới
Số ca nhiễm: 76,727
Số người chết: 2,247
Hoa Kỳ
Số ca nhiễm: 16
Số người chết: 0
Đóng

Đây là cách ăn McDonald's đúng cách, quý vị có chắc rằng mình đã ăn đúng chưa?

Ăn đồ ăn của McDonald's tưởng chừng như đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ thế nhưng bài viết này sẽ thay đổi cách mà bạn ăn chúng.
Khám Phá
Kevin Le ⊶ đã viết 225 bài
Đăng lúc: 25/12/2019 07:07 PM
Đây là cách ăn McDonald's đúng cách, quý vị có chắc rằng mình đã ăn đúng chưa?
Ảnh minh họa (depositphotos.com )

Cửa hàng thức ăn nhanh McDonald's là một cái tên mà hầu hết chúng ta ai cũng biết, và chắc chắn rất nhiều người trong chúng ta đã từng thử qua. Thế nhưng bạn có biết là ăn McDonald's cũng phải đúng cánh nữa không?

Thật vậy mới đây nhất một trong những cửa hàng của McDonald's đã đăng tải một vài hình ảnh hướng dẫn ăn McDonald's sao cho đúng chuẩn.

Theo cách ghi trên hướng dẫn này thì bạn phải mua chính xác 1 phần ăn combo gồm nước, khoai tây chiên (French fries) và Burger hoặc Gà có hộp đựng, nếu mua khác đi thì không được nhé.

Bước 1: Bạn phải mua đúng phầm combo như hình trênBước 1: Bạn phải mua đúng phầm combo như hình trên
Bước 2: Mở hộp đựng Burger ra sau đó đặt lên trên phần nước, sử dụng ống hút làm tâm để giữ thằng bằng.Bước 2: Mở hộp đựng Burger ra sau đó đặt lên trên phần nước, sử dụng ống hút làm tâm để giữ thằng bằng.
Bước 3: Đổ phần khoai tây chiên (French fries) vào phía bên nắp hộp Burger hoặc GàBước 3: Đổ phần khoai tây chiên (French fries) vào phía bên nắp hộp Burger hoặc Gà
Như vậy là bạn đã có thể thưởng thức bữa ăn của mình ngon lành.Như vậy là bạn đã có thể thưởng thức bữa ăn của mình ngon lành.
Hình ảnh một khách hàng thử ăn theo cách này và đã thành công.Hình ảnh một khách hàng thử ăn theo cách này và đã thành công.

Tuy nhiên cách ăn này gặp không ít bình luận từ cộng đồng mạng và khách hàng. Có người thì nói là phần ống hút quá yếu không thể giữ được hộp thức ăn, cũng có người đã thử và thành công, một số khác tỏ ra không tin đây là cách ăn mà McDonald's đưa ra, họ nói có thể chỉ là ý kiến của cữa hàng này thôi. Còn quý vị thì sao nếu có dịp thì hãy thử xem sao nhé.

#mcdonald'sViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo Bright Side
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)