California: Đám cháy Bobcat Fire thiêu rụi khu vực hơn 100,000 mẫu Anh, hơn 1,700 lính cứu hỏa được huy động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 31,767,255
Tử vong: 975,535
Hồi phục: 21,736,372
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 7,036,049
Tử vong: 204,676
Hồi phục: 2,872,183
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Đây là những gì sẽ xảy ra với các bức thư từ các em nhỏ gửi về cho Ông già Noel

Để giữ niềm tin của trẻ nhỏ vào Ông già Noel cũng như tạo niềm vui vào mỗi dịp Giáng sinh, một giải pháp vô cùng ý nghĩa đã được duy trì và thực hiện suốt một trăm năm qua.
Khám Phá
Kevin Le ⊶ đã viết 668 bài
Đăng lúc: 23/12/2019 03:17 PM
Đây là những gì sẽ xảy ra với các bức thư từ các em nhỏ gửi về cho Ông già Noel
Ảnh minh họa

Cứ mỗi dịp lễ Giáng Sinh đến gần, có hàng triệu bức thư được viết bởi trẻ em và thậm chí là cả người lớn trên khắp thế giới gửi tới Ông già Noel. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tự hỏi những bức thư này sẽ đi đâu về đâu bởi vốn dĩ thực tế là không có Ông già Noel?

Thực tế Ông già Noel là một nhân vật không có thật cũng như không có địa chỉ cụ thể. Vì vậy cần phải có một đơn vị tiếp nhận những bức thư này và Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ chính là đơn vị đứng ra nhận trọng trách này.

Hàng năm, có hàng triệu bức thư đa phần là từ các nước Mỹ, Pháp, Canada được gửi tới Ông già Noel. Thay vì được gửi đến địa chỉ hư cấu của Ông già Noel ở Alaska, những bức thư này sẽ được gửi tới kho tiếp nhận dành riêng cho chúng của Bưu chính Mỹ.

Kể từ năm 1912, Tổng giám đốc bưu điện Hoa Kỳ hồi đó là Frank Hitchcock đã quyết định cho các nhân viên của ông nhận và trả lời những bức thư nay. Khi số lượng thư gửi về ngày một tăng, các tổ chức và tập đoàn từ thiện đã được thành lập để chuyên trách về vấn đề này. Hơn nữa, họ thậm chí còn gửi quà theo yêu cầu trong thư y như những gì mà Ông già Noel đã làm. Đây được gọi là Chiến dịch Santa.

Các tình nguyện viên và nhân viên đang giúp trả lời thư từ các em (M. Spencer Green/AP)Các tình nguyện viên và nhân viên đang giúp trả lời thư từ các em (M. Spencer Green/AP)

Bắt kịp thời đại của công nghệ cũng như gánh bớt phần việc cho những nhân viên của Bưu chính Mỹ, website của Ông già Noel là Delivercheer.com đã được thành lập vào năm 2017. Thông qua website này, hàng triệu trẻ em có thể gửi thư tới Ông già Noel một cách dễ dàng hơn.

Thư phản hồi từ Ông già Noel được đóng giấu đặc biệtThư phản hồi từ Ông già Noel được đóng giấu đặc biệt

Để tăng niềm tin của trẻ nhỏ vào Ông già Noel, thậm chí những bức thư được phản hồi bởi nhân viên bưu chính hoặc phụ huynh còn được đóng dấu bưu cục từ Bắc Cực (nơi mà Ông già Noel sinh sống).

#santa claus#Ông già noel#christmasViết bởi Kevin Le (Việt Page News)
Theo insider​
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)