Căn cứ Mỹ ở Syria bị UAV tự sát tập kích khiến 1 công dân Mỹ, 5 binh sĩ và 1 người khác bị thương
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Đóng

Đợt thời tiết xấu, bão tuyết vừa qua đã khiến các hãng hàng không ở Mỹ đã hủy gần 1,500 chuyến bay

Bão tuyết lớn buộc các hãng hàng không phải tạm thời hoãn, huỷ nhiều chuyến bay trong ngày 1 và 2 tháng 2 để đảm bảo an toàn.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 1320 bài
Đăng lúc: 02/02/2023 09:42 AM
Đợt thời tiết xấu, bão tuyết vừa qua đã khiến các hãng hàng không ở Mỹ đã hủy gần 1,500 chuyến bay
Hình ảnh tuyết phủ trên một tuyến đường tại Dallas, Texas - Nguồn: Reuters.

Các hãng hàng không tại Mỹ đã huỷ tổng cộng 1,467 chuyến bay đến và đi trong ngày 1 tháng 2 vì lý do thời tiết xấu, sau khi nhiều tiểu bang ở miền Đông và miền Nam đang hứng chịu bão tuyết lớn.

Riêng hãng hàng không Southwest Airlines đã phải huỷ tới 487 chuyến bay, trong khi American Airlines cũng phải tạm hoãn, huỷ 480 chuyến.

Trước đó vào ngày 31 tháng 1, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã phát về tình trạng bão tuyết nguy hiểm ở một khu vực nhất định như Dallas, Fort Worth thuộc tiểu bang Texas hay Memphis thuộc tiểu bang Tennessee), khiến các chuyến bay có thể không diễn ra đúng lịch trình và gặp khó khăn.

Theo Cơ quan Thời tiết Quốc gia (NWS), tình trạng thời tiết xấu sẽ tiếp diễn tại khu vực miền Bắc và miền Trung Texas ít nhất là tới sáng thứ năm ngày 2 tháng 2.

Ít nhất hai người ở Texas đã thiệt mạng do tai nạn giao thông gây ra bởi bão tuyết. Nhiều tuyến đường đã bị cấm, nhiều trường học ở Texas, miền Tây bang Tennessee và khu vực phía tây bắc bang Mississippi cũng đã tạm thời đóng cửa.

#bão tuyếtViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News).
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)