Bạo động, đập phá, hôi của đang lan rộng khắp nước Mỹ, hàng ngàn Vệ binh quốc gia đã được điều động
Phòng COVID-19 hãy nhớ: Rửa tay thường xuyênHo, hắt hơi vào khuỷu tay áoTránh chạm vào mặtCách xa nhau ít nhất 6 ft (gần 2 mét)Nếu nghi nhiễm hãy ở nhà
Diễn biến dịch COVID-19 [live]
Thế giới
Ca nhiễm: 6,329,588
Tử vong: 375,647
Hồi phục: 2,673,184
Hoa Kỳ
Ca nhiễm: 1,839,107
Tử vong: 106,001
Hồi phục: 395,143
CLICK ĐỂ XEM TỪNG TIỂU BANG
Triệu chứng COVID-19: Sốt, HoKhó thở
Đóng

Duncan, Oklahoma: 3 người chết trong một vụ xả súng tại Walmart

Liên tiếp những vụ xả súng gây án mạng đã dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt về quyền sử dụng súng đạn tại Mỹ. Mới đây vụ xả súng gần siêu thị Walmart khu vực Duncan, tiểu bang Oklahoma đã lấy đi ba mạng người.
Hoa Kỳ
Hoàng Mai ⊶ đã viết 492 bài
Đăng lúc: 19/11/2019 09:36 AM
Duncan, Oklahoma: 3 người chết trong một vụ xả súng tại Walmart
Hình từ video của USA Today

Vụ xả súng xảy ra lúc 9h 45p sáng ngày 18/11 gần siêu thị Walmart ở khu vực Duncan, tiểu bang Oklahoma làm 3 người thiệt mạng trong đó có nghi phạm. Vụ việc xảy ra sau hơn nửa tháng luật mới có hiệu lực, quy định những cư dân trên 21 tuổi có quyền mang theo vũ khí mà không cần cấp giấy phép tại tiểu bang Oklahoma.

Video từ Youtube của USA Today

Phát biểu với tờ báo địa phương người đứng đầu pháp lý ông Jason Hicks xác nhận vụ nổ súng diễn ra trong tình cảnh không “tích cực”. Hiện tại các trường công lập trong khu vực gần vụ xa súng đang được phong tỏa để phục vụ cho việc điều tra.

Trước đó tại thành phố Fresno thuộc bang California một vụ xả súng vào đám đông đang xem trận đấu bầu dục trên truyền hình làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 6 người bị thường, đồng thời tại thành phố Paradise Hill thuộc bang miền Tây cũng xảy ra vụ xả súng khiến gia đình gồm 5 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

Những vụ xả súng liên tiếp xảy ra làm dư luận bàng hoàng và dấy lên những tranh cãi gay gắt xung quanh quyền sở hữu súng đạn.

#xả súng#oklahoma#xả súng tại walmartViết bởi Hoàng Mai (Việt Page News)
Theo USA Today
Thích bài viết này
Có thể quý vị quan tâm
Tin Tức & Thương Mạivietpage.com (Việt Page dot Com)